Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'

Sự hài hước, dí dỏm và sâu sắc trong từng lời nhận xét của ngòi bút Lê Thị Liên Hoan sẽ tái xuất khán giả trong "Ngôi nhà âm nhạc".

Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'

Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'
Sự trở lại của Lê Hoàng trong vai trò giám khảo đang hứa hẹn sự hấp dẫn cho chương Ngôi nhà âm nhạc

Ngoài Lê Hoàng, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: nhạc sĩ Lê Quang, Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Hoài Anh, Nam Khánh, Yến Trang, kiện tướng dancesport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly, Alexender Vachev... Đây là các nhân tố sẽ góp phần mang đến luồng gió mới, tạo được sự phong phú trong từng phần thi của các thí sinh và giúp các bạn tự tin, hoàn thiện hơn sau mỗi vòng đấu căng thẳng. Các bạn tham gia cuộc thi sẽ có ba tháng ăn, ngủ và tập luyện chung trước khi trở thành quán quân của Ngôi nhà âm nhạc.

Bên cạnh đó, một ê-kíp riêng sẽ tập hợp những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật để đào tạo thí sinh về thanh nhạc lẫn vũ đạo. Thí sinh còn được luyện tập thể hình, được các chuyên gia stylist và trang điểm tư vấn.

Ngôi nhà âm nhạc là cuộc thi do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa. Một chương trình sẽ tìm kiếm tài năng âm nhạc để đào tạo thành một thế hệ ca sĩ mới, vừa hát hay, vừa nhảy giỏi, phù hợp với thị hiếu ngày càng cao của khán giả.

Chương trình được phát sóng ngày 4/5 lúc 20h30 các ngày thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Các vòng thi được xây dựng với nhiều chủ đề đa dạng, giúp thí sinh có cơ hội trải nghiệm, bộc lộ năng khiếu cá nhân và xác định cho mình phong cách âm nhạc phù hợp. Kết quả cuối cùng thí sinh đạt được sẽ phụ thuộc vào 50% sự đánh giá của Ban giám khảo và 50% số lượng bình chọn từ khán giả xem truyền hình.

Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'
Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'
Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'
Ba gương mặt đầy hứa hẹn cho sự gay cấn và hấp dẫn: Lê Hoàng, Hồ Hoài Anh và Khánh Thi.
Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'
Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'
Lê Hoàng tiếp tục 'cầm cân nảy mực'
Các thí sinh và ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm ngày ra mắt báo giới
LÊ TUẤN - LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !