Lê Hiếu căng thẳng chuẩn bị cho Fresh Concert

Anh chàng “baby đào hoa” tỏ ra nghiêm túc trong quá trình tập luyện, chăm chú lắng nghe chỉ dẫn của đạo diễn.
Lê Hiếu căng thẳng chuẩn bị cho Fresh Concert - ảnh 1

Xuất hiện đơn giản trên sàn tập, Lê Hiếu nhanh chóng tập trung vào công việc. Anh chàng không đùa giỡn hay tán gẫu mà dành thời gian thảo luận kỹ càng cùng đạo diễn Hồ Hoài Anh.

Lê Hiếu căng thẳng chuẩn bị cho Fresh Concert - ảnh 2

Là người khá chỉn chu trên sân khấu cũng như xuất hiện trước công chúng, Lê Hiếu không muốn có thiếu sót nào trong đêm Đại nhạc hội sảng khoái Fresh Concert vào tối 2/11 tại phòng trà Nam Quang (TP.HCM), nên anh chàng nghiêm túc tập luyện cùng ban nhạc và các khách mời.

Lê Hiếu căng thẳng chuẩn bị cho Fresh Concert - ảnh 3

Không chỉ là người động viên tinh thần, Văn Mai Hương cũng tham dự Fresh Concert 2/11 với vai trò là khách mời thân thiết của Lê Hiếu. Những tiết mục song ca của hai gương mặt baby này đang được mong chờ nhiều nhất.

Lê Hiếu căng thẳng chuẩn bị cho Fresh Concert - ảnh 4

Chàng ca sĩ điển trai Đăng Khôi cũng góp mặt trong chương trình với những ca khúc chân tình, ngọt ngào.

Lê Hiếu căng thẳng chuẩn bị cho Fresh Concert - ảnh 5

Ngoài việc làm mới bản thân với 5 phong cách khác nhau, Lê Hiếu còn muốn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong đêm diễn này, đặc biệt là trong phong cách âm nhạc. Mọi người đã quá quen với một Lê Hiếu trữ tình, đầm ấm, thế nhưng lần này, một chút phá cáchcó khiến khán giả yêu Lê Hiếu hơn không? Đó chính là điều làm anh trăn trở.

Những lo lắng, căng thẳng và háo hức của Lê Hiếu sẽ được giải tỏa vào lúc 18hngày 2/11. Nếu chưa sở hữu được chiếc vé Fresh Concert, bạn có thể xem online tại .

Tư liệu: Fresh Concert

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !