Lật xe chở trụ điện gió 'siêu khủng', mở đường tạm thông tuyến Quốc lộ 26

Sau khi một chiếc xe chở trụ điện gió “siêu khủng” bị lật nghiêng, lực lượng chức năng phải khẩn trương mở một lối tạm trên Quốc lộ 26 để các phương tiện khác di chuyển.

Ngày 10/7, ông Nguyễn Văn Lãnh, Chi cục trưởng Chi cục quản lý đường bộ III.5, xác nhận đơn vị vừa phối hợp với cơ quan chức năng mở một lối tạm trên Quốc lộ 26 để giải quyết tình trạng ách tắc giao thông do một xe chở trụ điện gió gặp sự cố, chắn ngang đường.

{keywords}
Chiếc xe chở trụ điện gió bị lật nghiêng trên Quốc lộ 26.

Theo ông Lãnh, khoảng 23 giờ ngày 9/10, một chiếc xe đầu kéo chở trụ điện gió theo hướng từ Khánh Hòa lên Đắk Lắk trên Quốc lộ 26. Khi di chuyển đến Km35 Quốc lộ 26 (thuộc địa phận huyện M’Đrắk), chiếc xe này bị trượt bánh xuống rãnh bên đường và lật nghiêng.

Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến giao thông trên Quốc lộ 26 bị ách tắc, những phương tiện như ô tô, xe tải không thể lưu thông được. Sau đó, các lực lượng chức năng phải san gạt thêm một đoạn đường bên cạnh vị trí chiếc xe gặp sự cố để thông tuyến.

Hiện, tình trạng ách tắc giao thông trên Quốc lộ 26 đã được giải quyết. Tuy nhiên, chiếc xe chở trụ điện gió gặp sự cố vẫn chắn ngang Quốc lộ 26. Lực lượng chức năng đang huy động xe cầu chuyên dụng từ Khánh Hòa đến để hỗ trợ phương tiện gặp nạn.

Trầm trồ xem đoàn xe chở thiết bị điện gió khổng lồ ở Việt Nam, công việc hậu cần 'cực khó'

Trầm trồ xem đoàn xe chở thiết bị điện gió khổng lồ ở Việt Nam, công việc hậu cần 'cực khó'

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen trầm trồ kinh ngạc khi xem đoạn clip ghi lại hình ảnh đoàn xe chở những cánh quạt, tuabin điện gió khổng lồ di chuyển trên các cung đường ở Việt Nam.

Trần Nhân

Nháo nhào bỏ chạy khi bị công an kiểm tra, tài xế xe máy tông ngã thai phụ

Thấy chốt CSGT, người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm vội phóng vọt đi, đâm vào 2 xe máy, làm ngã 1 thai phụ.

Vi phạm tốc độ trên cao tốc, nam tài xế rút thẻ nhà báo giả xin bỏ qua

Trong quá trình xử lý vi phạm, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 6 (Đội 6, Cục CSGT) đã phát hiện một người đàn ông sử dụng giấy phép lái xe và thẻ nhà báo giả.

Cao tốc đi qua Ninh Bình, Thanh Hóa sẽ thông xe trước 30/4

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Ban quản lý Dự án (QLDA) Thăng Long chỉ đạo nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công cao tốc Bắc - Nam đoạn Mai Sơn - QL45.

Người dân tự mua máy kiểm tra nồng độ cồn, kết quả có được công nhận?

Sau khi việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn được CSGT thực thi quyết liệt, đã có hiện tượng mua máy đo nồng độ cồn để tự kiểm tra. Kết quả đo của loại máy này có được công nhận?

Nhóm thanh niên 'biểu diễn' ô tô ở Vũng Tàu, khoe clip trên TikTok

Lực lượng chức năng TP. Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã nắm thông tin về đoạn clip nhóm thanh niên “biểu diễn” ô tô trên đường và đang xác minh để xử lý.

Hàng loạt xe hạng sang gắn mào taxi diễu phố gây phản cảm ở Bình Dương

Nhiều xe hạng sang dù chỉ sử dụng vào mục đích cá nhân nhưng lại gắn mào taxi. Từng đoàn xe diễu phố ở Bình Dương gây phản cảm.

Khởi tố hai vợ chồng chạy xe SH 'làm xiếc' trên đèo Hải Vân

Hai vợ chồng lái xe máy SH “diễn xiếc” ở đoạn cua cùi chỏ trên đèo Hải Vân vừa bị khởi tố.

Xe tải tông sập nhà dân, nhiều người bị thương

Xe tải tránh cuộn thép rơi từ xe đầu kéo nên đâm vào xe tải nhỏ bên đường và tông sập nhà dân.

Tàu cá chìm ở vùng biển Cần Giờ, 7 người rơi xuống nước

Tàu cá trên đường vào cảng đã bất ngờ bị chìm ở vùng biển Cần Giờ (TP.HCM) khiến 7 người rơi xuống nước.

Chính thức miễn kiểm định ô tô mới, kéo dài chu kỳ đăng kiểm cho xe gia đình

Từ 0h hôm nay (22/3), chính thức miễn kiểm định lần đầu xe ô tô mới và kéo dài chu kỳ kiểm định đối với một số loại phương tiện cơ giới đường bộ.

Đang cập nhật dữ liệu !