Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu

Sau thời gian im ắng với các hoạt động âm nhạc, top 6 "Vietnam Idol 2008" vừa thực hiện MV mới "Chiếc ô ngăn đôi", cô đã mang nhiều cảm xúc thật của chuyện tình tan vỡ vào sản phẩm này khiến người xem xúc động.

Lan Trinh chọn trở lại showbiz bằng việc thực hiện MV Chiếc ô ngăn đôi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Sa Huỳnh, nằm trong album đầu tay Là người phụ nữ anh yêu và cũng là bản hit làm nên tên tuổi cô từ những ngày đầu ca hát.

Trong MV, top 6 Vietnam Idol 2008 có mối tình đẹp dưới cơn mưa với một chàng trai. Thế nhưng cuộc vui sớm tàn, cả hai chia tay trong mưa và nước mắt. Nhớ lại những kỷ niệm lúc còn chung đôi, Lan Trinh không khỏi đau đớn. Sự từng trải trong tình yêu đã giúp nữ ca sĩ có được những cảnh quay tâm trạng và cảm xúc.

Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 1

MV Chiếc ô ngăn đôi được quay trong 2 ngày tại Đà Lạt với bối cảnh chính là những con đường xuyên giữa rừng thông và bờ hồ Xuân Hương thơ mộng. Nhiều lần trải qua cảm giác chia ly giúp Lan Trinh nhập vai khá tốt. Nữ ca sĩ thể hiện trọn vẹn những cung bậc cảm xúc từ rạng ngời hạnh phúc đến buồn đau vật vã trong tình yêu với nhiều phân cảnh lột tả sự dằn xé nội tâm mạnh mẽ. Cô không ngại dầm mưa suốt hơn 4 tiếng giữa cái lạnh buốt người tại xứ sương mù để có được những cảnh quay đẹp và đúng với kịch bản. Đóng cùng với Lan Trinh trong MV là hot boy Tuấn Kiệt (Gin Nguyễn), mới chỉ 19 tuổi. Dù mới hợp tác lần đầu, nhưng cả hai đã vào tròn vai tình nhân yêu nhau nhưng phải chia ly.

Thời gian qua, Lan Trinh tập trung cho niềm yêu thích mới là sáng tác cũng như vai trò RJ (radio jockey) cho một kênh radio. Gần đây, cô gây chú ý tại liveshow tháng 4 Bài hát yêu thích với ca khúc Follow Your Dream và tham gia cuộc thi The Winner Is. Cô mới hoàn thành vai diễn trong phim truyền hình Đời như tiệc do diễn viên Mai Thu Huyền làm giám đốc sản xuất, đồng thời vừa nhận thêm một vai diễn mới.

Sau khi ra mắt MV Chiếc ô ngăn đôi, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục giới thiệu MV Đợi tháng tám - ca khúc do chính cô sáng tác. Cuối năm nay, Lan Trinh dự kiến ra mắt album vol.2 và một minishow tri ân khán giả.

Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 2
Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 3
Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 4
Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 5
Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 6
Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 7
Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 8
Lan Trinh đau khổ vì chia tay người yêu - ảnh 9

MV Chiếc ô ngăn đôi.

Du Dương

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !