Lần đầu tiên 1 MV có lượt dislike gấp 10 lần lượt like vẫn đạt "kỷ lục" Youtube

Dù sở hữu lượng dislike "khủng" nhưng MV "Cần một lý do" của K-ICM và Quang Đông vẫn nhanh chóng đạt Top 1 Trending Youtube sau 12h phát hành.

Đúng 20h tối ngày 19/2, K-ICM chính thức phát hành MV "Cần một lý do", đánh dấu màn comeback Vpop sau khoảng thời gian vướng ồn ào từ việc Jack rời đi. Không như kì vọng của nhiều người, K-ICM chỉ tham gia MV này với vai trò diễn xuất và sản xuất âm nhạc mà không hề hát dù chỉ một câu dù trước đó chia sẻ hình ảnh miệt mài trong phòng thu.

Người đảm nhận vị trí hát chính ca khúc "Cần một lý do" là gương mặt mới mẻ Quang Đông. Chàng trai này cũng nhanh chóng bị cư dân mạng chỉ trích vì "cả gan" hợp tác với K-ICM trong thời điểm "dầu sôi lửa bỏng" này.

Sau khoảng 12h phát hành, MV "Cần một lý do" hiện đã leo lên vị trí Top 1 Trending Youtube với hơn 2,6 triệu view. Đây là thành tích khiến nhiều người bất ngờ khi MV này nhận lượng dislike ồ ạt, gấp 10 lần lượt like nhưng số view vẫn thuộc dạng khủng. Hiện tại "Cần một lý do" có hơn 600k dislike nhưng chỉ có vỏn vẹn 83k lượt like.

MV "Cần một lý do" của K-ICM đã vươn lên Top 1 Trending Youtube, bám sát nút đằng sau chính là video "Jack và Đóm 2020" của Jack.
Dù đạt Top 1 Trending nhưng số lượng dislike MV mới của K-ICM vẫn khiến nhiều người "hoảng hồn".

Ngoài ra, MV "Cần một lý do" cũng xếp vị trí 18 trong số những video được xem nhiều nhất thế giới trong 24h qua trên Youtube. 

Thành tích trên bảng xếp hạng Youtube thế giới của MV "Cần một lý do".
K-ICM hợp tác với gương mặt mới Quang Đông cho MV "Cần một lý do".
Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !