Lâm Vỹ Dạ đăng tải status lạ khiến các sao Việt vội vàng vào động viên chia sẻ

Dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ khiến người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp không khỏi lo lắng cho tình trạng hiện tại của cô.

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ vừa chia sẻ dòng status ngắn gọn nhưng đầy bế tắc rằng: "Tôi không phải là một cỗ máy. Làm ơn hãy đối xử với tôi như một con người".

Động thái này của nữ diễn viên khiến người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp không khỏi lo lắng, nhiều người nhanh chóng để lại bình luận động viên, an ủi Lâm Vỹ Dạ hãy suy nghĩ tích cực và đừng làm việc cật lực quá.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến Lâm Vỹ Dạ bất lực và mệt mỏi đến mức đăng status "cầu cứu" trên Facebook như vậy. Có thể vì lịch trình bận rộn cuối năm, tham gia vào nhiều chương trình khiến nữ diễn viên gặp stress, mệt mỏi.

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải status lạ khiến nhiều người lo lắng.
Nhiều nghệ sĩ lo lắng và gửi lời động viên đến Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989, là nữ diễn viên hài đình đám của showbiz Việt. Cô xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình như: Ơn giời! Cậu đây rồi; 7 nụ cười xuân, Quý ông đại chiến, Đấu trường âm nhạc, Kỳ tài thách đấu... Có thể nói Lâm Vỹ Dạ có độ phủ sóng rộng khắp không kém gì những danh hài nổi tiếng của showbiz Việt.

Về đời tư, nữ diễn viên hiện đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên ông xã là nam diễn viên Hứa Minh Đạt và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Cả hai kết hôn vào tháng 7/2010 và hiện đã có gần 10 năm gắn bó bên nhau.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ.
Phương Thảo/ TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !