Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu

'Xế khủng' Ferrari 20 tỷ đồng và chiếc Mecedes hơn chục tỷ đồng sẽ được hai nam ca sĩ mang lên tận sân khấu của liveshow "Hoắc Bạch công tử", diễn ra vào tối nay - 21/6, tại TP.HCM.

Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu

Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu

Hai siêu xe sẽ xuất hiện trong liveshow tối nay (21/6) của Vân Quang Long và Lâm Vũ.

- Là hai ca sĩ thành danh với dòng nhạc trẻ, vì sao Lâm Vũ - Vân Quang Long quyết định thực hiện liveshow có chủ đề nhạc xưa - dân ca?

- Trong một lần đi lưu diễn tại Mỹ, hai anh em nảy sinh ý định thực hiện liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát. Sau đó, chúng tôi đã bàn bạc và quyết định thực hiện chung để "góp gió thành bão", tạo được nhiều điều mới lạ, thú vị hơn dành cho khán giả.

Riêng về dòng nhạc dân ca và trữ tình là thể loại thể hiện đúng chất của người Việt nhất. Vì vậy, chúng tôi tự tin chọn dòng nhạc này. Khán giả đã kiểm chứng khả năng riêng của Lâm Vũ với Đường về miền Trung, Nụ cười biệt ly, Sa mưa giông, Ru lại câu hò, còn Vân Quang Long với Mực tím mồng tơi, Đau xót lý con cua, Nợ duyên…

- Hiện nay, dòng nhạc xưa đang được nhiều nghệ sĩ lựa chọn. Hai anh chọn vì "xuôi theo thời thế" hay thật sự muốn ghi dấu ấn ở thể loại này?

- Chúng tôi không làm bất kỳ việc gì theo cảm hứng. Trong chương trình, cả hai sẽ hát dòng nhạc này song song với nhạc trẻ. Chúng tôi tự tin rằng sẽ làm tốt với sản phẩm âm nhạc đã chọn. Mọi người chờ xem nhé.

- Trong liveshow, phần lớn các ca khúc có giai điệu buồn. Liệu hai anh có đủ sức giữ chân khán giả đến cuối chương trình xuyên suốt 4 giờ với chất nhạc trữ tình, ru ngủ này?

- Chúng tôi đủ sức và thực lực để giữ mọi người đến phút cuối, bởi chúng tôi hát bằng trái tim và đầu tư kỹ lưỡng trong mỗi tiết mục. Trong liveshow, anh em nghệ sĩ sẽ hát live 100%. Đây là điều đáng để cho mọi người xem đến cuối chương trình, trong thời buổi "loạn lạc" với ca sĩ hát lipsync.

- Chương trình có nhiều tên tuổi khách mời dính nhiều scandal thời gian qua. Đây là chiêu câu khách của Lâm Vũ - Vân Quang Long?

- Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả các anh chị đồng nghiệp đã nhận lời tham gia liveshow Hoắc Bạch công tử. Về scandal của các đồng nghiệp trên báo chí chúng tôi không quan tâm, bởi mỗi người có một cuộc sống riêng. Điều quan trọng nhất là khán giả sẽ đến xem, đồng hành cùng anh em nghệ sĩ đến cuối chương trình.

- Danh sách khách mời có hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt là Phi Thanh Vân và Lý Nhã Kỳ. Từ phong cách thời trang đến thể loại phim ảnh mà họ tham gia... đều không mấy liên quan đến phong cách nhạc xưa. Vậy họ sẽ giữ vai trò gì trong chương trình?

- Lý Nhã Kỳ là người thông minh và dễ thương trong mắt chúng tôi. Còn phong cách của Phi Thanh Vân đôi khi chỉ là vẻ bề ngoài để thích nghi với cuộc sống. Chúng tôi hiểu hai người đẹp này cũng như hiểu về dòng nhạc dân ca, trữ tình. Còn vị trí của Lý Nhã Kỳ và Phi Thanh Vân trong đêm diễn sẽ được tiết lộ trong chương trình để tạo sự bất ngờ cho các bạn.

- Vì sao hai anh chọn "Hoắc Bạch công tử” để làm chủ đề cho liveshow đầu tiên?

- Lý do rất đơn giản là người dân Việt Nam đều biết đến Hoắc Bạch công tử. Vì vậy, chúng tôi chọn chủ đề này cho chương trình.

- Hát live 100% sẽ không thể đảm bào chất lượng âm thanh để phát hành DVD. Các anh có cho rằng tuyên bố này sẽ "phản chủ" không nếu khán giả phát hiện các anh hát lipsync?

- Chúng tôi xin cam đoan rằng 100% hát live với ban nhạc, bởi mỗi khán giả phải bỏ 5 triệu đồng để mua một vé vào xem, họ không thể vào chấp nhận sự lường gạt, giả dối. Chúng tôi sẽ đáp ứng kỳ vọng của khán giả bằng cách đầu tư âm thanh, ánh sáng chất lượng, chuyên nghiệp để không xảy ra sự cố.

- Đây là liveshow đầu tiên của Lâm Vũ và Vân Quang Long trong sự nghiệp ca hát. Vì sao hai anh không mời những đạo diễn có tiếng hoặc có kinh nghiệm mà lại chọn ca sĩ Dương Đình Trí?

- Chúng tôi đều biết rằng các đạo diễn khác rất giỏi, nhưng điều Lâm Vũ - Vân Quang Long cần là một hơi thở mới, sự tươi trẻ trong mỗi chi tiết nên quyết định hợp tác cùng Đình Trí. Chúng tôi tin tưởng Trí sẽ làm được điều cả hai cần.

Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu
Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu
Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu
Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu
Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu
Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu
Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu
Lâm Vũ - Vân Quang Long đưa hai siêu xe lên sân khấu

Bộ ảnh tạo dáng của Lâm Vũ và Vân Quang Long bên siêu xe.

LÊ TUẤN - LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !