Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'

"Tôi vẫn rất khổ tâm là chưa tìm được 'nửa kia của đời mình'. Nếu có người con gái nào yêu tôi, tôi sẽ cưới làm vợ liền", giọng ca Trái tim anh thuộc về em chia sẻ.

Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'

Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'

Lâm Vũ với niềm mong ước được có vợ và có con

Bình dị, gần gũi, hài hước và sâu sắc là những điều Lâm Vũ và người bạn đồng nghiệp thân cận Hàn Thái Tú đã mang đến cho khán giả theo dõi chương trình. Anh chia sẻ: "Tôi là con thứ sáu trong một gia đình gồm nhiều anh chị em. Mặc dù, tôi luôn được gia đình yêu thương, nhưng trước hoàn cảnh khó khăn, đông anh em nên tôi quyết định lên đường vào nam lập nghiệp. Lúc đó, trong người tôi chỉ vỏn vẹn có 20.000 đồng".

Anh kể, ngay từ nhỏ, anh là người đam mê ca hát, là cây văn nghệ chủ chốt trong trường. Mỗi chương trình văn nghệ đều có sự xuất hiện của anh. Sau đó, anh được nhà trường cử đi thi văn nghệ và đạt giải nhì cuộc thi văn nghệ cấp thành phố. Niềm mơ ước lớn nhất đối với anh lúc bấy giờ là được đi học hát, đàn để phát triển những năng khiếu nghệ thuật. Nhưng nhà nghèo, tiền ăn còn chưa đủ nên tiền đi học đàn hát là điều rất xa xỉ.

Niềm mơ ước nhỏ bé của chàng trai trẻ bị dập tắt cho đến khi anh đặt chân đến "vùng đất hứa" Sài Gòn. Niềm đam mê âm nhạc trong anh được trỗi dậy một lần nữa. Lúc này, anh quyết tâm làm tất cả mọi việc từ việc bồi bàn, tiếp thị…đến những việc nặng nhọc như khiêng vác chỉ mong có ít tiền thực hiện mơ ước còn dang dở.

Chàng trai Phú Yên bộc bạch: "Nam tiến là một bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời tôi. 17 tuổi, cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới nhưng tôi phải trải qua những khó khăn chồng chất và ngày một lớn. Thời gian đầu vào Sài Gòn, tôi phải đối chọi với nỗi nhớ nhà, và nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng bấy nhiêu đó không thể ngăn cản ước mơ của tôi. Tôi tiết kiệm tiền đi học thanh nhạc, đi hát phòng trà, dùng số tiền ít ỏi đó lại tiếp tục trang trải cuộc sống. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ thành ca sĩ nổi tiếng như bây giờ".

Chặng đường tham gia nghệ thuật của Lâm Vũ đã được anh bật mí qua hàng loạt câu chuyện, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, thú vị với các bạn trẻ muốn gắn bó với nghệ thuật. Để được như ngày hôm nay, Lâm Vũ đã phải lao động với niềm say mê âm nhạc và tài năng thực sự.

Là ca sĩ được bạn bè, người hâm mộ đánh giá không dính tới scandal, kín tiếng trong đời sống tình cảm, nhưng qua chương trình, anh tiết lộ: "Bây giờ, tôi muốn có vợ, con. Tôi nghĩ rằng sự nghiệp mình đã có nên tôi khao khát được có một gia đình nhỏ để quan tâm, yêu thương và săn sóc. Nhưng tôi vẫn rấ khổ tâm là chưa tìm được "nửa còn lại của đời mình". Nếu có người con gái nào yêu tôi, tôi sẽ cưới làm vợ liền".

Ngoài ra, Lâm Vũ còn chia sẻ thẳng thắn những câu hỏi liên quan đến những hoạt động từ thiện, kỷ niệm những chuyến lưu diễn hay về gout thời trang riêng. Thông qua đó, khán giả đã có dịp hiểu hơn về quan điểm và suy nghĩ của anh đối với những niềm khát khao những ước muốn thầm kín cùng những công việc khác ngoài ca hát.

Những tâm sự rất riêng của Lâm Vũ sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 21h ngày 6 và 19/3 trong chương trình Tìm bạn tâm giao.

Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'

Là đôi bạn chí cốt nhưng dường như họ vẫn chưa hiểu nhau khi tham gia trò chơi.

Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'

Phút căng thẳng suy nghĩ câu trả lời của ca sĩ Hàn Thái Tú.

Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'
Lâm Vũ: 'Tôi muốn có vợ, con'

Những kỷ niệm buồn vui ngày thơ ấu đến lúc thành danh sẽ được Lâm Vũ bật mí trong chương trình.

LÊ TUẤN – LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !