Lam Trường tái xuất khán giả Thủ đô

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, anh Hai sẽ góp mặt trong đêm nhạc mang tên "Nơi thời gian ngừng lại" tổ chức tại Hà Nội vào ngày 11/8 tới.

Lam Trường tái xuất khán giả Thủ đô

Thời gian gần đây, vì muốn toàn tâm toàn ý chăm lo cho nhà hàng tổ chức tiệc cưới của mình, Lam Trường tạm ngưng khá nhiều hoạt động âm nhạc. Thỉnh thoảng lắm khán giả mới thấy anh xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc ở TP.HCM. Mới đây, khi anh tổ chức một bữa tiệc lăng-xê cho nhà hàng của mình, không ít người hâm mộ đã ngỡ ngàng tưởng Lam Trường lên xe hoa lần 2. Chính bản thân anh cũng tỏ ra bối rối khi nhận được nhiều cuộc điện thoại chúc mừng hoặc trách cứ vì không mời tham dự.

Lam Trường tái xuất khán giả Thủ đô

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng - đặc biệt là với khán giả phía Bắc, ngày 11/8 tới, anh Hai sẽ có mặt tại sân khấu Giảng Võ - Hà Nội để góp mặt trong đêm nhạc mang tên Nơi thời gian ngừng lại cùng bạn bè, đồng nghiệp. Có thể coi đây là cuộc hội ngộ sau một thời gian dài xa cách của Lam Trường cùng các fan Thủ đô. Chính bởi vậy, giọng ca Kiếp ve sầu hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ thú vị dành tặng riêng những người hâm mộ trung thành của mình.

Ngoài anh Hai, Phương Thanh, Mỹ Tâm cũng góp mặt trong sự kiện này. Được mệnh danh là "nữ hoàng liều mạng" sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, chị Chanh không chỉ Bắc tiến một mình mà còn đem theo cả vũ đoàn hip hop. Thế nên khán giả chắc chắn sẽ được chứng kiến nhiều màn trình diễn độc nhất vô nhị của giọng ca lắm chiêu này. Trong khi đó, dù bận rộn với công việc giám khảo của Vietnam Idol, Mỹ Tâm vẫn dành thời gian chuẩn bị nhiều tiết mục mới mẻ, độc đáo từ các ca khúc nổi tiếng như Sai, Chuyện như chưa bắt đầu...

Nơi thời gian ngừng lại cũng là dịp để khán giả Hà thành gặp lại những gương mặt được giới trẻ yêu mến, ngưỡng mộ như Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy, Cao Thái Sơn...

GIA AN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !