Lam Trường đệm guitar hát lại hit cũ

Với khả năng chơi guitar điêu luyện, Lam Trường luôn là tâm điểm của những tiết mục văn nghệ ở hậu trường phim "Bếp hát".
- 1
Lam Trường luôn nhiệt tình đệm đàn cho các diễn viên trong đoàn làm phim Bếp hát

Với kinh phí đầu tư và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Bếp hát đang là một trong số những bộ phim ca nhạc truyền hình được chờ đợi trong năm nay. Bộ phim cũng mang đến những tình cảm bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp giữa các diễn viên trẻ dù trước đây từng đứng chung trên sân khấu.

Để giữ tinh thần với lịch quay dày đặc, sau các cảnh quay, các diễn viên và ekip trong đoàn phim luôn giữ không khí vui nhộn, hoạt náo cho phim trường. Đặc biệt, Lam Trường luôn nhiệt tình đệm guitar để các diễn viên cùng ngồi lại hát cùng nhau.

Những ca khúc "từng làm mưa làm gió" trên thị trường một thời  như Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Hoa tím ngày xưa... được các diễn viên "ưa chuộng" nhất trong những lúc đợi đến lượt quay hình của mình. Những phút vui vẻ và thoải mái cùng âm nhạc đã giúp các diễn viên lấy thêm nhiều cảm hứng cho những cảnh quay, nhất là khi thực hiện những phần Music Video trong phim. 

Để mang đến hình ảnh sống động và chân thật nhất về câu chuyện của Bếp hát, một nhà hàng sang trọng, hoành tráng đã được xây dựng tại phim trường BHD ở quận 9 TP.HCM để phục vụ những cảnh quay trong bộ phim.

Bếp hát là bộ phim ca nhạc truyền hình theo mùa có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lam Trường, NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Phương Thanh, Minh Thuận, Văn Anh, Trà My, Yaya Trương Nhi, Lân Nhã, Lều Phương Anh, Will(365), Quang Đăng, Anh Tài, Diệp Lâm Anh, Milan Lê, Dũng Hà, Annie Huỳnh Anh. 

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường vui nhộn Lam Trường cùng dàn diễn viên "Bếp hát":  

- 2
 

Tranh thủ những giờ phút rỗi rảnh, các diễn viên quây quần và hát những ca khúc nổi tiếng của A2

- 3
 

- 4
 

Dũng Hà nhí nhảnh khác hẳn vẻ lạnh lùng thường ngày

- 5
 

Lân Nhã và Quang Đăng tạo dáng ngẫu hứng trước ống kính

- 6
 

- 7
 

Các diễn viên nữ cũng "quậy" không kém!

- 8
 

- 9
 

Tú Vi tranh thủ "pose" ảnh cùng với Anh Tài

- 10
 

- 11
 

- 12
 

- 13
 

Tú Vi luôn tạo không khí vui nhộn cho phim trường

- 14
 

- 15
 

- 16
 

- 17
 

- 18
 

- 19
 

Nhà hàng Avilon được dựng sang trọng trên phim trường BHD quận 9

Nguồn: Linh Võ (Khampha)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !