Lâm Chí Linh nhận 101 lời cầu hôn

Nữ diễn viên của bộ phim "Đại chiến Xích Bích" đã nhận lời cầu hôn lần thứ 101 của một người đàn ông vừa kém sắc vừa thiếu chiều cao.

Lâm Chí Linh nhận 101 lời cầu hôn

Chân dài Đài Loan Lâm Chí Linh vừa hoàn thành vai diễn thú vị trong bộ phim điện ảnh hài Lời cầu hôn lần thứ 101. Nhân vật cô đảm nhận là một nữ nghệ sĩ đại vĩ cầm xinh đẹp, tài năng đang chạy trốn cuộc hôn nhân với một anh chàng đẹp trai, cao to. Chẳng may, cô lại rơi vào "tầm ngắm" của một người đàn ông trung niên vừa xấu vừa lùn. Anh này ra sức đeo đuổi, lúc nào cũng sẵn sàng cầu hôn người đẹp. Mãi đến lần cầu hôn thứ 101, cô mới đồng ý vì cảm động trước tình cảm chân thành của người đàn ông.

Lâm Chí Linh nhận 101 lời cầu hôn

Lâm Chí Linh trên poster phim Lời cầu hôn thứ 101 với dấu hiệu "từ chối".

Cách đây 21 năm, màn ảnh nhỏ Nhật Bản bị chấn động khi bộ phim truyền hình Lời cầu hôn thứ 101 lên sóng. Câu chuyện tình hài hước, lãng mạn và rất thực tế trong phim đã thu hút dân chúng xứ Phù Tang chăm chỉ ngồi trước ti vi những tối cuối tuần. Đôi diễn viên chính của phim Tetsuya Takeda và Atsuko Asano vốn chưa được biết đến bỗng nhiên nổi đình nổi đám. Đặc biệt, nữ diễn viên Atsuko Asano trở thành "Nữ thần ưu nhã" của đàn ông Nhật Bản những năm 90 của thế kỷ trước.

Có thể nói, thành công của Lời cầu hôn thứ 101 (cả về hiệu ứng xã hội cũng như rating truyền hình) đã đánh bại mọi đỉnh cao lúc bấy giờ do các phim Tokyo tình yêu của tôi hay Dưới một mái nhà tạo ra trước đó. Các nhà làm phim Hàn Quốc và Trung Quốc đã mua bản quyền kịch bản, thực hiện phim giữ đúng tên gốc là Lời cầu hôn thứ 101, nhưng đều thất bại. Phiên bản Trung Quốc dù có "mỹ nhân khóc" Choi Ji Woo vẫn không níu được chân khán giả.

Lâm Chí Linh nhận 101 lời cầu hôn
Lâm Chí Linh nhận 101 lời cầu hôn

Phiên bản Lời cầu hôn thứ 101 Hàn Quốc (ảnh trên) và Choi Ji Woo trong Lời cầu hôn thứ 101 phiên bản Trung Quốc (ảnh dưới).

Chính vì vậy, khi được giao vai nữ chính trong phiên bản điện ảnh, Lâm Chí Linh rất hào hứng vì theo cô: "Càng được chú ý càng nhiều thử thách, có thử thách thì mới có tiến bộ". Điều khiến cô cảm thấy thích thú nhất là được gặp Tetsuya Takeda - nam diễn viên người Nhật nổi tiếng từ bộ phim Lời cầu hôn thứ 101. Trong phim, ông đóng vai sư phụ dạy đàn của Lâm Chí Linh. Nhận xét về cô bạn diễn siêu mẫu này, Tetsuya Taketa đã không tiếc lời khen, bảo rằng so với nữ diễn viên Atsuko Asano thời trẻ, Lâm Chí Linh đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Với mong muốn tạo hiệu ứng mạnh, từ ngày 24/8 đến trước ngày công chiếu vào lễ Tình nhân năm sau, nhà sản xuất sẽ tổ chức một cuộc tuyển chọn 101 cặp tình nhân khắp Trung Quốc để ghi hình, chia sẻ tình yêu, xuất hiện trong MV cũng như trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim Lời cầu hôn thứ 101. Thêm một điều đặc biệt là lần đầu tiên, hai diễn viên chính không xuất hiện trong cùng một poster như những bộ phim khác. Đây cũng là một "chiêu" nhằm tạo thêm sự quan tâm của tác phẩm này.

bảo nghi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !