Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu

Không chỉ thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ, chân dài xứ Đài còn gây bất ngờ với màn thể hiện bất ngờ trên sân khấu liên hoan phim Kim Mã.
Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 1

Đảm nhận vai trò dẫn dắt trong lễ trao giải liên hoan phim Kim Mã tối 24/11 ở Đài Loan, Lâm Chí Linh đã có màn tung hứng thú vị với Hoàng Bột - bạn diễn của cô trong phim 101 lời cầu hôn.

Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 2

Năm 2004, Lâm Chí Linh là tâm điểm chú ý của dư luận khi có một cái ôm tình tứ với Lưu Đức Hoa trên sân khấu liên hoan phim Kim Mã. Năm nay, người đẹp xứ Đài "táo bạo" hơn khi hôn Hoàng Bột.

Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 3
Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 4
Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 5

Khoảnh khắc này của Lâm Chí Linh và Hoàng Bột đã làm hội trường lễ trao giải thêm sôi động.

Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 6

Hoàng Bột "sung sướng" khi có được nụ hôn của người đẹp.

Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 7

Hoàng Bột và Lâm Chí Linh trong 101 lời cầu hôn. Trong phim, nhân vật của Hoàng Bột phải cạnh tranh với nhân vật của Cao Dĩ Tường để có được trái tim của Lâm Chí Linh. Bộ phim có khá nhiều cảnh quay lãng mạn và dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Valentine sắp tới.

Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 8

Lâm Chí Linh quyến rũ trên thảm đỏ LHP Kim Mã.

Lâm Chí Linh 'cưỡng hôn' bạn diễn trên sân khấu - ảnh 9

Từ một người mẫu, thời gian gần đây, Lâm Chí Linh đã có màn "lấn sân" ấn tượng sang lĩnh vực điện ảnh. Sau Đại chiến Xích Bích (2008), Lâm Chí Linh đã có thêm rất nhiều bộ phim mới. Không những thế, người đẹp xứ Đài còn thử sức ở vai trò đạo diễn với 1 bộ phim tài liệu.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !