La Chí Tường thưởng Tết lớn cho nhân viên

Với thu nhập 620 triệu đài tệ (khoảng 21 triệu USD), chàng Lương Sơn Bá sẽ thưởng Tết lớn cho nhân viên của mình.
La Chí Tường thưởng Tết lớn cho nhân viên - ảnh 1

Không chỉ thưởng tết, La Chí Tường còn tổ chức một chuyến du lịch xa cho cộng sự và nhân viên.

Hiểu rằng thành công của mình không thể thiếu sự góp sức của nhiều người khác, nam ca sĩ - diễn viên Đài Loan La Chí Tường đã lên kế hoạch thưởng Tết cho các cộng sự và nhân viên. Số tiền anh bỏ bao lì xì lên đến 6,3 triệu đài tệ (tương đương 220 ngàn USD). Tuy nhiên, so với tổng thu nhập năm 2012, con số này chỉ là… tiền lẻ vì năm rồi anh bỏ túi 620 triệu đài tệ. So với năm ngoái, số tiền anh dành thưởng Tết năm nay ít hơn nhưng vì nhân viên giảm nên lì xì của mỗi người sẽ lớn hơn. Ngoài thưởng Tết bằng tiền mặt, La Chí Tường còn tổ chức một chuyến đi du lịch bao trọn gói gồm 35 người đến quần đảo Maldives.

Không chỉ La Chí Tường, mà nhiều ngôi sao Đài Loan khác cũng chuẩn bị thưởng Tết cho nhân viên. Nữ ca sĩ Trương Tuệ Muội thưởng 2 triệu đài tệ (69 ngàn USD), Tiêu Á Hiên cũng ở mức đó, Thái Y Lâm thưởng 1,2 triệu đài tệ (41 ngàn USD)…

La Chí Tường thưởng Tết lớn cho nhân viên - ảnh 2

Tết năm ngoái, Tiêu Kính Đằng cũng từng đi phát lì xì cho những người vô gia cư.

Riêng nam ca sĩ Tiêu Kính Đằng, nhờ năm rồi thu về hơn 200 triệu đài tệ (gần 7 triệu USD) nên Tết năm nay lì xì lớn cho các cộng sự ở công ty đĩa hát và công ty quản lý, khoảng 500 ngàn đài tệ (17 ngàn USD). Đặc biệt, chàng ca sĩ sinh năm 1987 này sẽ tổ chức những đợt xuống đường lì xì, tặng quà tết cho những người vô gia cư, trẻ em ở các trại mồ côi…như hồi Tết năm ngoái.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !