Kristen Stewart cự tuyệt bồ cũ

Nữ diễn viên trẻ đã phớt lờ những cố gắng nối lại tình xưa từ đạo diễn Rupert Sanders – người tình ngắn ngày của cô để tập trung vào mối quan hệ tình cảm với bạn trai Robert Pattinson.
Kristen Stewart cự tuyệt bồ cũ - ảnh 1
Kristen Stewart.

Theo trang Radar tiết lộ, Kristen Stewart gần đây nhận được những tin nhắn, email từ bồ cũ của cô là đạo diễn Rupert Sanders – người mà Kristen đã quan hệ vụng trộm vào mùa hè năm ngoái. Mối quan hệ ngoài luồng này đã khiến gia đình Rupert tan vỡ khi bị cô vợ Liberty Ross ly hôn, còn Kristen cũng gặp rắc rối với bạn trai Robert Pattinson. Bất chấp hệ quả không mấy tốt đẹp từ việc ngoại tình, vị đạo diễn của Snow White and the Huntsman vẫn không ngại liên lạc với tình nhân cũ.

“Rupert cố gắng liên lạc với Kristen nhưng cô ấy không muốn liên quan gì tới anh ta nữa. Rupert đã nhắn rất nhiều tin cho Kristen sau khi Liberty đệ đơn ly hôn, nhưng Kristen không hề đáp lại” - một nguồn tin nói với trang Radar. “Sự thật là Kristen hối hận vì đã dan díu với Rupert, cô ấy đã làm tổn thương Robert rất nhiều và trở thành tâm điểm cho công chúng chỉ trích”.

Kristen Stewart cự tuyệt bồ cũ - ảnh 2
Những bức ảnh của Kristen và Rupert gây chấn động Hollywood mùa hè năm ngoái.

Nữ diễn viên kém gợi cảm nhất Hollywood vẫn đang tích cực hàn gắn với người yêu điển trai Robert khi anh đang đóng phim mới ở Úc. Theo Kristen việc lẩn tránh Rupert sẽ là điều tốt cho cả 3 người. Thời gian gần đây, cặp đôi của Chạng vạng không còn xuất hiện tình tứ bên nhau nữa, Kristen thường đi về một mình.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !