Kim Woo Bin xuất hiện tươi tắn, cực điển trai trên sân khấu lễ trao giải Rồng Xanh

Sự xuất hiện lần này của Kim Woo Bin khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi nam diễn viên rẫn rất điển trai và rạng rỡ sau thời gian dài nghỉ ngơi để chống lại căn bệnh ung thư quái ác.
Tối ngày 21/11, lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40 đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi diễn viên đình đám Hàn Quốc. Đặc biệt chú ý trong dàn nghệ sĩ này chính là sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Woo Bin. Đây là lần đầu tiên Kim Woo Bin góp mặt trong một sự kiện giải trí sau 2 năm 6 tháng vắng bóng vì vấn đề sức khỏe.
Dù phải đối mặt với căn bệnh ung thư vòm hòng, nhưng thời gian vừa qua sức khỏe của Kim Woo Bin đã hồi phục rất nhiều, thần sắc của nam diễn viên tươi tắc và vẻ điển trai vẫn cực kì cuốn hút. 
Trước đó vào tháng 5/2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư vòm họng, ngay sau đó anh tạm dừng tất cả mọi hoạt động diễn xuất để tập trung chữa bệnh. Trong quá trình chống chọi lại với căn bệnh ung thư, thỉnh thoảng người ta thấy Woo Bin đi ra ngoài chơi với bạn bè và với cô bạn gái Shin Min Ah khi sức khỏe tốt.
Với việc trở lại tại lễ trao giải Rồng Xanh, nhiều người hy vọng Kim Woo Bin sẽ nhanh chóng lấy lại được sức khỏe tốt và sớm comeback với một dự án phim ảnh thật hoành tráng trong tương lai.

Một vài gương mặt nổi bật khác trên thảm đỏ sự kiện lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40:

Sooyoung (SNSD)
Nữ diễn viên trẻ đang lên Kim Hye Yoon
Hoa hậu Hàn Quốc Lee Honey
 Jung Hae In
Jo Jung Suk
Yoona (SNSD)
Park So Dam
Lee Kwang Soo
Jung Woo Sung
Phương Thảo
Từ khóa: Kim Woo Bin kim woo bin bị ung thư

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !