Kim Tiểu Long công bố ảnh con trai thứ hai

Danh tính vợ NSƯT Kim Tiểu Long được anh giấu kín, vì “không muốn ảnh hưởng đến cô ấy, trước khi chấp nhận làm vợ tôi, cô ấy không biết gì về sân khấu, nói chung là rất ít thông tin về ngành nghề của tôi".

Kim Tiểu Long công bố ảnh con trai thứ hai - ảnh 1

NSƯT Kim Tiểu Long và con trai mới sinh - hình ảnh chụp trong ngày vợ của anh sinh tại Mỹ.

“Khó ai có thể nói hết được những bất ngờ đến với bản thân mình! Điều tôi vui nhất hiện nay là chào đón đứa con trai thứ hai. Bé tên là Trương Bảo Phước sinh ngày 4-3 (tức 4.2 âm lịch) cân nặng 2kg7, sinh tại tiểu bang California – Mỹ” - NSƯT Kim Tiểu Long khoe.

Danh tính vợ NSƯT Kim Tiểu Long được anh giấu kín, vì “không muốn ảnh hưởng đến cô ấy, trước khi chấp nhận làm vợ tôi, cô ấy không biết gì về sân khấu, nói chung là rất ít thông tin về ngành nghề của tôi. Do vậy, tôi không muốn sự ồn ào ảnh hưởng đến vợ tôi” – NSƯT Kim Tiểu Long cho biết, và anh nhấn mạnh vào tháng sáu năm nay sẽ đưa vợ về thăm Việt Nam.

“Vợ con tôi sẽ có hai tháng cùng sống với gia đình bên nội ở Vĩnh Long” – “Rồng nhỏ”tâm sự.

Kim Tiểu Long công bố ảnh con trai thứ hai - ảnh 2

Bé Trương Bảo Phước - con trai NSƯT Kim Tiểu Long

Từ sau sự "đổ vỡ" với một nữ nghệ sĩ, NSƯT Kim Tiểu Long đã nhiều lần tâm sự về nỗi nhớ thương con trai đầu lòng. Vì đã hơn 5 năm, anh mong được gặp cậu con trai Trương Ngân Long (Tiểu Long Nhi – năm nay 6 tuổi). “Thậm chí đến đám ma của ba tôi, con trai tôi cũng không được đội tang ông nội” – NSƯT Kim Tiểu Long đã cho biết khi nói về sự chia tay với nữ nghệ sĩ này.

Kim Tiểu Long công bố ảnh con trai thứ hai - ảnh 3

Bé Trương Bảo Phước - con trai của NSƯT Kim Tiểu Long

NSƯT Kim Tiểu Long bộc bạch anh từng khát khao có được một đứa con để sau mỗi sô diễn về, được ôm con vào lòng và có thể hát cho con nghe, như thời ba của anh, một nghệ nhân đờn ca tài tử ở Vĩnh Long đã truyền cho anh niềm đam mê cổ nhạc và sân khấu. “Ba tôi đặt tên cho tôi là Trương Hoàng Kép, ông gửi gắm trong đó niềm kỳ vọng rằng tôi sẽ được hạnh phúc, được khán giả yêu thương khi là một kép hát” – anh nói trong niềm xúc động.

Kim Tiểu Long công bố ảnh con trai thứ hai - ảnh 4

NSƯT Kim Tiểu Long và con trai trong ngày mới sinh tại Mỹ.

Qua trang mạng cá nhân, rất nhiều khán giả hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến NSƯT Kim Tiểu Long.NSND Ngọc Giàu nói: “Mong muốn xây dựng hạnh phúc gia đình là nguyện vọng lớn nhất của đời người. Nghệ sĩ có được hạnh phúc và giữ được hạnh phúc rất khó! Chúc mừng NSƯT Kim Tiểu Long làm cha hai đứa con trai kháu khỉnh, dễ thương. Hy vọng lá sẽ rụng về cội, sự giận hờn nào rồi cũng sẽ qua, điều còn lại là nghĩa tình của cha con! Tôi muốn nhắn gửi Kim Tiểu Long hãy sống thật tốt để xứng đáng với tình thương yêu của khán giả, đồng nghiệp và của hai đứa con trai mà anh yêu quí”.

Theo Người Lao động

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !