Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón con gái thứ hai

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc vừa thông báo về sự chào đời của em bé gái thứ hai tại một bệnh viên ở Seoul, Hàn Quốc.

Kim Tae Hee xinh đẹp trong quảng cáo dù đang mang bầu lần hai

Kim Tae Hee và Rain vừa công bố sự ra đời của cô con gái thứ hai, cả mẹ và con đều khỏe mạnh và đang hồi phục.

Story J Company, công ty của Kim Tae Hee đã tiết lộ tin vui này.

"Xin chào, đây là công ty của Kim Tae Hee, Công ty Story J.

Chúng tôi muốn chia sẻ tin vui về thành viên  mới của cặp đôi Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon (Rain).

Kim Tae Hee đã sinh đứa con thứ hai, một cô con gái, hôm nay (19/9) tại một bệnh viện ở Seoul.

Cả mẹ và bé gái đều có sức khỏe tốt. Họ đang nghỉ ngơi với sự chăm sóc và chúc phúc của gia đình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn vì những lời chúc mừng và sự quan tâm dành cho Kim Tae Hee.

Xin hãy ủng hộ, gửi lời chúc tới cô ấy. Xin cảm ơn".

Kim Tae Hee xinh đẹp trong quảng cáo dù đang mang bầu lần hai

Trước đó, fan hâm mộ đã phát hiện ra một quảng cáo mà Kim Tae Hee đã quay trong thời kỳ đầu mang thai lần hai. Video cho thấy vẻ đẹp không thay đổi dù đã gần độ tuổi 40.

Video Kim Tae Hee ghi hình quảng cáo trong thời kỳ đầu mang thai lần hai
Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới giản dị vào tháng 1/2017. Đến tháng 10/2017, Kim Tae Hee sinh công chúa nhỏ. Kể từ khi hẹn hò đến đám cưới, cặp đôi rất ít khi chia sẻ thông tin với truyền thông.
 
Trong một cuộc phỏng vấn, Bi Rain chia sẻ anh ít tiết lộ thông tin về Kim Tae Hee và con gái nhỏ trên truyền thông vì cho rằng đó có thể là con dao hai lưỡi ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh.
Hoàng Dung
Từ khóa: Kim Tae Hee và Bi Rain kpop

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !