Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón con gái thứ hai

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc vừa thông báo về sự chào đời của em bé gái thứ hai tại một bệnh viên ở Seoul, Hàn Quốc.

Kim Tae Hee xinh đẹp trong quảng cáo dù đang mang bầu lần hai

Kim Tae Hee và Rain vừa công bố sự ra đời của cô con gái thứ hai, cả mẹ và con đều khỏe mạnh và đang hồi phục.

Story J Company, công ty của Kim Tae Hee đã tiết lộ tin vui này.

"Xin chào, đây là công ty của Kim Tae Hee, Công ty Story J.

Chúng tôi muốn chia sẻ tin vui về thành viên  mới của cặp đôi Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon (Rain).

Kim Tae Hee đã sinh đứa con thứ hai, một cô con gái, hôm nay (19/9) tại một bệnh viện ở Seoul.

Cả mẹ và bé gái đều có sức khỏe tốt. Họ đang nghỉ ngơi với sự chăm sóc và chúc phúc của gia đình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn vì những lời chúc mừng và sự quan tâm dành cho Kim Tae Hee.

Xin hãy ủng hộ, gửi lời chúc tới cô ấy. Xin cảm ơn".

Kim Tae Hee xinh đẹp trong quảng cáo dù đang mang bầu lần hai

Trước đó, fan hâm mộ đã phát hiện ra một quảng cáo mà Kim Tae Hee đã quay trong thời kỳ đầu mang thai lần hai. Video cho thấy vẻ đẹp không thay đổi dù đã gần độ tuổi 40.

Video Kim Tae Hee ghi hình quảng cáo trong thời kỳ đầu mang thai lần hai
Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới giản dị vào tháng 1/2017. Đến tháng 10/2017, Kim Tae Hee sinh công chúa nhỏ. Kể từ khi hẹn hò đến đám cưới, cặp đôi rất ít khi chia sẻ thông tin với truyền thông.
 
Trong một cuộc phỏng vấn, Bi Rain chia sẻ anh ít tiết lộ thông tin về Kim Tae Hee và con gái nhỏ trên truyền thông vì cho rằng đó có thể là con dao hai lưỡi ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh.
Hoàng Dung
Từ khóa: Kim Tae Hee và Bi Rain kpop

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !