Kim Tae Hee lần đầu nói về tình yêu với Rain

Người đẹp xứ Hàn không thể tránh được những câu hỏi về chuyện tình ồn ào với "chàng hoàng tử Kpop".
Kim Tae Hee lần đầu nói về tình yêu với Rain - ảnh 1
Kim Tae Hee trong buổi họp báo ra mắt Jang Ok Jung, live for love.

Ngày 11/3, đoàn làm phi Jang Ok Jung, live for love đã có buổi họp báo ra mắt tại Goyang cùng với diễn viên chính Kim Tae Hee. Đây là lần đầu tiên mỹ nhân xứ Hàn xuất hiện trước công chúng, kể từ khi công khai chuyện tình với Rain hồi đầu tháng 1. Chính vì thế mà Kim Tae Hee không thể tránh được những câu hỏi xoay quanh chàng người yêu nổi tiếng.

"Như các bạn đã biết, mối quan hệ của chúng tôi mới chỉ bắt đầu. Từ đó đến nay chưa có nhiều sự thay đổi. Hiện tại, mối quan tâm chính của tôi là phim ảnh" - Kim Tae Hee thận trọng trả lời.

Nữ diễn viên 33 tuổi cũng chia sẻ về sự quan tâm của người yêu.

"Tôi đã rất lo lắng. Chuyện tình cảm của chúng tôi bị công khai ngay trước khi phim bấm máy và lên sóng, tôi cảm thấy rất có lỗi và lo sẽ làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim. Lúc đó, anh ấy đã an ủi tôi rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp miễn là tôi cố gắng và làm việc chăm chỉ" - Kim Tae Hee cho biết.

Jang Ok Jung, live for love là bộ phim cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của Kim Tae Hee. Vai diễn của người đẹp xứ Hàn là Jang Ok Jung - người phụ nữ có giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Nói về nhân vật của mình, Kim Tae Hee nhận xét: "Cô ấy là một người phụ nữ nhân hậu, tràn ngập đam mê và tình yêu. Jang Ok Jung cũng là người mạnh mẽ, người sẵn sàng đón nhận thử thách để thực hiện giấc mơ".

Trong buổi họp báo, Kim Tae Hee cho biết bằng cấp về chuyên ngành thời trang trước đây đã giúp cô rất nhiều khi làm phim.

"Những bài tập thiết kế và may trang phục chuẩn bị cho bài tốt nghiệp cũng như các buổi biểu diễn thời trang đã giúp tôi rất nhiều trong các cảnh quay của Jang Ok Jung, live for love. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái với các công việc như vẽ phác hay khâu vá" - Kim Tae Hee bộc bạch.

Kim Tae Hee là một trong những người đẹp có học thức bậc nhất showbiz Hàn. Năm 2005, cô đã tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang của trường đại học danh giá Quốc gia Seoul.

Jang Ok Jung, live for love sẽ chính thức lên sóng vào 8/4.

Kim Tae Hee lần đầu nói về tình yêu với Rain - ảnh 2

Kim Tae Hee với tạo hình nữ tính trong bộ phim cổ trang đầu tiên.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !