Kim Tae Hee kiếm 800 triệu mỗi tập phim chỉ để… diễn cảnh ngủ

Trong 4 tập đầu của bộ phim “Yong Pal” (Thiên tài lang băm), Kim Tae Hee bị hôn mê và chỉ đóng cảnh ngủ. Tuy vậy, cô vẫn bỏ túi gần 800 triệu đồng/tập.
Tập 4 bộ phim dài tập “Yong Pal” của Đài truyền hình SBS có sự tham gia của Joo Won và Kim Tae Hee nhận được tỉ suất người xem khá cao là 16%. Tuy nhiên, ngay sau tập phim này, khán giả đã nổi lên nhiều bức xúc.

Theo đó, nữ diễn viên Kim Tae Hee đảm nhiệm vai nữ chính Han Yeo Jin. Cô là người thừa kế một bệnh viện lớn. Đau đớn trước cái chết của người yêu, Han Yeo Jin tự tử không thành và rơi vào hôn mê sâu. Trong suốt 4 tập, các phân cảnh chính hầu như đều do nam diễn viên Joo Won đảm nhiệm. Còn Kim Tae Hee chỉ đóng cảnh… ngủ.

Kim Tae Hee kiếm 800 triệu mỗi tập phim chỉ để… diễn cảnh ngủ - ảnh 1

Trong 4 tập đầu của bộ phim “Yong Pal” (Thiên tài lang băm), Kim Tae Hee bị hôn mê và chỉ đóng cảnh ngủ.


Song, một nguồn tin nội bộ cho tờ Ilgan Sports biết rằng, dù chỉ ngủ nhưng Kim Tae Hee vẫn được trả 40 triệu won (gần 800 triệu đồng) cho mỗi tập phim. Nguồn tin này cho biết: "Kim Tae Hee đã được trả theo tỉ lệ thích hợp. Dù có ít cảnh diễn nhưng không vì thế mà Kim Tae Hee được trả ít đi".

Theo nguồn tin, lý do cho việc này là bởi mức thù lao của Kim Tae Hee vốn thuộc top cao trong các nữ diễn viên. Ngoài ra, mức thù lao này không khác biệt so với vai nam chính Joo Won.

Theo người đại diện của “Yong Pal”, bộ phim mới chỉ có 4 tập và sẽ có rất nhiều phân cảnh quan trọng cho Kim Tae Hee diễn sau khi nhân vật của cô tỉnh lại. Khán giả nên chờ đợi những tập tiếp theo để đánh giá khách quan hơn./.

Theo VOV.VN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !