Kim Kardashian 'ép' bụng bầu bằng váy bó

Người đẹp truyền hình thực tế đang mang thai nhưng vẫn diện bộ váy bó sát khiến bụng bầu của cô lộ khá rõ.
Kim Kardashian 'ép' bụng bầu bằng váy bó - ảnh 1
Sáng 15/1, Kim Kardashian bị bắt gặp tới studio chương trình Today show ở New York, đi cùng với cô là chị gái Kourtney. 2 chị em Kim tham gia Today show để quảng bá cho mùa mới của show truyền hình Kourtney and Kim take Miami.
Kim Kardashian 'ép' bụng bầu bằng váy bó - ảnh 2
Người đẹp 32 tuổi đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai là rapper Kayne West. Mặc dù mang bầu, Kim vẫn chọn cho mình bộ váy ren vàng ôm sát lấy cơ thể đẫy đà của mình cùng với đôi giày cao gót.
Kim Kardashian 'ép' bụng bầu bằng váy bó - ảnh 3
Màu son đỏ càng giúp Kim nổi bật hơn, mang thai nhưng Kim vẫn chăm chỉ làm việc, chưa có ý định nghỉ ngơi.
Kim Kardashian 'ép' bụng bầu bằng váy bó - ảnh 4
Kim Kardashian 'ép' bụng bầu bằng váy bó - ảnh 5
Bộ váy ôm sát làm lộ bụng bầu của Kim, trước đó cô thường diện trang phục rộng rãi, thoải mái với gam màu tối.
Kim Kardashian 'ép' bụng bầu bằng váy bó - ảnh 6
Trong Today show, Kim tiết lộ cô và bạn trai Kanye đã bàn bạc tới chuyện hôn nhân tuy nhiên cặp đôi chưa vội chính thức hóa mối quan hệ: “Tôi nghĩ hiện tại chúng tôi nên tập tung vào đứa bé” – Kim nói. Ngôi sao truyền hình thực tế cũng cho biết cô sẽ lâm bồn vào tháng 7 tới.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !