Kim Jae Won 'lột xác' với vai thám tử lạnh lùng

Trong khi các đồng nghiệp liên tục ra mắt phim mới, có sự cạnh tranh khốc liệt trên bảng xếp hạng rating hàng tuần, tác phẩm có sự tham gia của nam diễn viên "hoàng tử nụ cười" tên "Scandal" mới được lên sóng vào đầu tháng 7.

Trước khi trở lại màn ảnh nhỏ với vai chàng trai nhà giàu, thông minh, có trái tim nồng ấm trong May queen cuối năm 2012, anh chàng họ Kim có một thời gian tạm nghỉ ngơi vì chấn thương. Vì vậy, sự trở lại của anh trong dự án phim mới của đài MBC, sánh đôi bên mỹ nhân Jo Yoo Hee đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của người hâm mộ.

Scandal là câu chuyện về người cha mất con trai trong vụ tai nạn tòa nhà bị sập. Ông ôm trong lòng nỗi nhớ con và căm phẫn, muốn trả thù, vì vậy, ông đã lập ra kế hoạch bắt cóc con trai của kẻ giết người và nuôi đứa bé.

Những tưởng đứa bé sẽ sống cuộc đời đầy dằn vặt bên người cha này, nhưng cậu bé lớn lên dưới sự bảo bọc, chăm sóc chu đáo của người cha. Khi lớn lên, chàng trai biết được sự thật và có sự mâu thuẫn, đấu tranh nội tâm rất lớn giuwax việc chọn cách trả thù hoặc tiếp tục ôm trong mình nỗi căm hận để duy trì mái ấm.

Kim Jae Won 'lột xác' với vai thám tử lạnh lùng - ảnh 1

Trong phim, Kim Jae Won đảm vai Ha Eun Joong - một thám tử có trái tim ấm áp ẩn đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng. Anh chính là đứa trẻ bị bắt cóc được nuôi nấng trong phim. Sánh vai cùng anh là Woo Ah Mi (Jo Yoon Hee đóng), cô gái có tính cách kỳ quặc và là bà mẹ độc thân ở tuổi 26. Hai con người với hai tính cách khác nhau và tình cờ gặp nhau mang đến nhiều tình huống bi hài thú vị dành cho người xem. Trái tim lạnh lẽo, cô đơn của Ha Eun Joong cũng được sưởi ấm bởi mỹ nữ họ Woo.

Phim của đạo diễn Kim Jin Man và biên kịch Bae Yoo Mi sẽ được lên sóng vào đầu tháng 7, sau khi A hundred year's inheritance kết thúc. Scandal được phát vào khung giờ vàng của đài MBC, tối thứ 7 và chủ nhật lúc 21h55.

Kim Jae Won 'lột xác' với vai thám tử lạnh lùng - ảnh 2
Kim Jae Won 'lột xác' với vai thám tử lạnh lùng - ảnh 3

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !