Kim Hee Sun buồn vì con gái bị chê xấu

Mỹ nhân xứ Hàn buồn khi vì cô mà con gái bị đem ra so sánh và chê bai.
Kim Hee Sun buồn vì con gái bị chê xấu - ảnh 1
Kim Hee Sun trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 12.

6 năm sau tuyên bố "theo chàng về dinh" và từ bỏ làng giải trí để tập trung vào gia đình, năm nay, Kim Hee Sun đã trở lại với màn ảnh nhỏ bằng bộ phim Faith. Với bộ phim truyền hình nửa cổ trang, nửa hiện đại này, Kim Hee Sun chứng tỏ cô vẫn còn khả năng hấp dẫn khán giả, cả về nhan sắc lẫn tài năng. Không chỉ thành công với Faith, mỹ nhân xứ Hàn đã được tạp chí Cosmopolitan bình chọn là Biểu tượng sắc đẹp của năm.

Mới đây, Kim Hee Sun đã ngồi xuống cùng với Newsen và chia sẻ về những sự thay đổi trong suốt 6 năm qua.

"Trước đây, mọi người sẽ quan tâm hơn nếu người nổi tiếng giữ kín chuyện riêng tư, vì với họ, đó là bí ẩn thú vị. Nhưng mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ, nếu không có tin gì về người nổi tiếng đó, công chúng sẽ lãng quên họ. Trước đây tôi rất bận và cũng hiếm khi vào trang web về tôi do người hâm mộ lập. Nhưng bây giờ, tôi xem thường xuyên hơn và thậm chí còn tự tay đăng ảnh. Nó không mất đến một phút. Có lẽ, sau một thời gian dài hoạt động trong làng giải trí, tôi đã thay đổi suy nghĩ. Tôi cho rằng nếu như chỉ mất 1 phút và làm cho những người yêu mến tôi cảm thấy vui vẻ thì tại sao không "đầu tư" 1 phút đó cho họ? Cho dù bây giờ tôi đã già và béo hơn, tôi vẫn tự tay đăng ảnh" - Kim Hee Sun phát biểu.

Nói về gia đình và người đàn ông của mình, ngôi sao Thần thoại cho biết: "Bây giờ tôi đã là một người trung tuổi và nói lắm. Chồng tôi có đẹp trai không? Anh ấy luôn tự nhận mình là người đẹp trai (cười). Dĩ nhiên vẫn có những ngày chúng tôi cãi nhau nhưng hơn hết, anh ấy là người tốt. Bất đồng giữa 2 vợ chồng là điều không thể tránh khỏi".

Người đẹp chỉ trùng xuống khi nhắc đến sự cố về con gái.

"Cho dù mọi người có nói con bé xấu hay đẹp thì trong mắt tôi, con bé vẫn là người đẹp nhất. Với suy nghĩ đó, tôi đã đăng ảnh con gái. Nhưng khi nhận được quá nhiều lời bình luận tiêu cực, tôi thấy hối tiếc vì hành động của mình và cả việc tôi là một người nổi tiếng. Tại sao việc tôi nổi tiếng lại khiến con bé phải nhận quá nhiều chỉ trích và soi mói đến như thế?" - Kim Hee Sun bộc bạch.

Người đẹp nói về tổ ấm ngọt ngào của mình: "Tôi hài lòng mỗi khi nhìn chồng và con gái chơi đùa. Tôi cũng hạnh phúc vì con bé giống bố. Tuy nhiên, nếu có đứa thứ 2, tôi muốn đó là con trai và nó sẽ giống tôi".

Kim Hee Sun buồn vì con gái bị chê xấu - ảnh 2
Kim Hee Sun buồn vì con gái bị chê xấu - ảnh 3

Kim Hee Sun trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 12.

Kim Hee Sun buồn vì con gái bị chê xấu - ảnh 4

Một bức ảnh gia đình của Kim Hee Sun.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !