Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài

Hết mình với những cảnh quay hành động để bảo vệ cho "ông chủ" Chí Tài, nam diễn viên đã bị dính chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ đóng phim 3 tháng.

Là phim khởi đầu của mùa hè, trong Biết chết liền, Bạch Long "cầm trịch” vai trò tạo nên tiếng cười cho khán giả bằng sự duyên dáng trong cử chỉ, hành động và biểu cảm đa dạng trên gương mặt. Bên cạnh đó, giải đồng Siêu mẫu Kim Dung sát cánh cùng anh bằng vẻ ngoài lạnh lùng, sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” bất cứ ai làm trái ý với ông chủ Chí Tài, người đứng đầu khu resort sang trọng và là một "quý ông” lịch lãm có địa vị trong xã hội. Cùng với Bạch Long, Chí Tài cũng "lột xác” hoàn toàn bằng tạo hình mới đầy ấn tượng và không diễn hài.

Vốn là một người vui tính và đầy gần gũi, kể cả khi đi dạy, đi diễn, từ sân khấu cải lương cho đến kịch nói, Bạch Long luôn hoạt bát và chiếm được cảm tình của mọi người trong đoàn phim. Mỗi lần di chuyển bối cảnh, nam diễn viên luôn có cách để khiến mọi người xung quanh quên đi mọi mệt mỏi, vất vả.

Tuy nhiên, tham gia dự án phim ảnh này, nam diễn viên có chiều cao khiêm tốn luôn bị vận xui đeo bám. Vừa mới đóng cảnh giả chết trên phim trường, thì vài ngày sau, Bạch Long bị một tai nạn khá nghiêm trọng ngay trên đảo tại Nha Trang, khiến cho đoàn làm phim phải ngừng quay và thuê cano để chở anh về lại đất liền. Bạch Long được chuyển về bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Sự cố này khiến anh phải nghỉ diễn 3 tháng.

Tuy gặp chấn thương nghiêm trọng, nhưng khi nằm trên băng ca chuyển vào đất liền, nam diễn viên vẫn còn sức để pha trò và chọc ghẹo khi thấy mọi người căng thẳng.

Những hình ảnh của Bạch Long và Kim Dung trong phim:

Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 1
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 2
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 3
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 4
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 5
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 6
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 7
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 8
Kim Dung và Bạch Long ra sức bảo vệ Chí Tài - ảnh 9

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !