Kim Bum đóng phim của đạo diễn Từ Khắc

Chàng công tử nhà giàu đào hoa So Ji Yung trong "Boys Over Flowers" đã được đạo diễn Hong Kong Từ Khắc mời vào một trong 5 vai chính bộ phim mới nhất của ông.

Kim Bum đóng phim của đạo diễn Từ Khắc

Năm 2010, bộ phim Địch Nhân Kiệt - Thông thiên đế quốc do Từ Khắc đạo diễn, với các diễn viên Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh, Lý Băng Băng, Đặng Siêu đã lập kỷ lục phòng vé khi công chiếu ở Hong Kong. Ngoài 6 giải Kim Tượng, tác phẩm này đã được công chúng Pháp đón nhận, được tạp chí điện ảnh danh tiếng Première thực hiện thành chuyên đề, giới thiệu trân trọng.

Đạo diễn Từ Khắc cũng quyết định thực hiện phần tiếp theo Địch Nhân Kiệt tiền truyện. Tác phẩm mới này không liên quan đến nội dung đã diễn ra trong Địch Nhân Kiệt - Thông thiên đế quốc, mà là những chuyện xảy ra trước đó. 5 gương mặt trẻ được giao đảm nhận vai chính gồm Phùng Thiệu Phong, Angela Baby, Lâm Canh Tân, Triệu Hựu Đình và hot boy xứ Hàn Kim Bum.

Sinh năm 1989, Kim Bum nổi lên với vai So Ji Yung trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Boys Over Flowers. Tên tuổi của anh không chỉ được biết đến ở xứ Cao Ly mà còn rất được giới trẻ Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc hâm mộ. Thấy được sức hút tiềm năng của anh chàng diễn viên xinh trai này, đạo diễn Từ Khắc đã mời anh tham gia Địch Nhân Kiệt tiền truyện.

Kim Bum đóng phim của đạo diễn Từ Khắc

Kim Bum rất vui khi có cơ hội đóng phim của đạo diễn mà mình ái mộ.

Kim Bum là diễn viên Hàn Quốc thứ hai được đạo diễn Từ Khắc mời vào phim của mình. Trước đó, nữ diễn viên Kim So Yeon cũng đã xuất hiện trong bộ phim Thất kiếm của ông. Nói về lý do chọn Kim Bum, đạo diễn Từ Khắc chỉ ngắn gọn: "Cậu ấy phù hợp với nhân vật mà tôi đang tìm kiếm". Riêng bản thân Kim Bum, anh hết sức vui mừng khi có cơ hội đóng phim của vị đạo diễn mà anh hâm mộ.

Kim Bum cho biết, ở Hàn Quốc, phim do Từ Khắc đạo diễn rất được giới trẻ yêu thích, những bộ phim như Hiệp nữ u hồn, Đông Phương Bất Bại hay Hoàng Phi Hồng hiện vẫn đứng vững trên top những bộ phim nước ngoài ăn khách nhất ở Hàn Quốc. "Tôi đã xem phim Từ Khắc từ nhỏ đến lớn nên cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời của ông. Tôi sẽ trân trọng cơ hội này để hoàn thành tốt nhất"-Kim Bum chia sẻ.

Bộ phim Địch Nhân Kiệt tiền truyện được thực hiện với định dạng 3D, hiện đang có mặt tại phim trường Hoành Điếm (Trung Quốc) để chuẩn bị bấm máy. Cuối tháng 8 này, Kim Bum sẽ bay sang đó, bắt đầu thực hiện kế hoạch "tấn công màn ảnh Hoa ngữ" của mình.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !