Kiêu sa với những chiếc đầm ren mang vẻ đẹp cổ điển

Trong khi những chiếc đầm ren dáng suôn là sự lựa chọn tối ưu cho những cô nàng “mê mẩn” phong cách cổ điển thì với những mẫu đầm được phối nhấn bằng những đường kẻ, họa tiết mang hai gam màu đen trắng lại mang nét đẹp sang trọng, cổ điển, không bao giờ bị nhàm chán và khơi gợi cho người mặc vẻ kiêu sa, tinh tế.
Thời gian gần đây, khi phong cách thời trang cổ điển quay lại làm mưa làm gió trên thị trường, chính là cơ hội để các bạn gái trẻ làm dày thêm cho tủ đồ của mình nhiều phong cách mới lạ. Đặc biệt với những thiết kế có nét độc đáo và ấn tượng thường sẽ giúp bạn gái tạo một phong cách vừa cổ điển vừa mới lạ rất hấp dẫn và duyên dáng. Trong khi những chiếc đầm ren dáng suôn là sự lựa chọn tối ưu cho những cô nàng “mê mẩn” phong cách cổ điển thì với những mẫu đầm được phối nhấn bằng những đường kẻ, họa tiết mang hai gam màu đen trắng lại mang nét đẹp sang trọng, cổ điển, không bao giờ bị nhàm chán và khơi gợi cho người mặc vẻ kiêu sa, tinh tế.

Ngọc Quyên luôn biết cách gây ấn tượng đặc biệt không chỉ bằng những bước diễn cá tính trên sàn catwalk mà cô luôn cho thấy sự đa dạng trong những bộ ảnh thời trang. Thuộc lớp người mẫu “đàn chị” với thâm niên lâu năm trong nghề, sự cá tính và phong cách đỉnh cao là điều mà Ngọc Quyên đã và đang chạm đến. Không quá khó hiểu khi Ngọc Quyên ngày càng có nhiều người hâm mộ, yêu thích qua từng bước diễn, bộ ảnh mà cô nàng tham gia.

Cùng ngắm Ngọc Quyên kiêu sa trong những mẫu trang phục mang phong cách cổ điển:

- 1

- 2

- 3

Trong bộ ảnh mới, Ngọc Quyên xuất hiện lạnh lùng kiêu sa với trang phục mang phong cách cổ điển

- 4

- 5

Những mẫu đầm được phối nhấn bằng những đường kẻ, họa tiết mang hai gam màu đen trắng luôn mang lại nét đẹp sang trọng, tinh tế

- 6

- 7

- 8

Những góc ảnh mới lạ của Ngọc Quyên 

- 9

- 10

- 11

Nếu biết cách phối hợp, 2 gam màu đen trắng luôn tạo sự mới mẻ, không nhàm chán mà ngược lại còn tăng sự thu hút cho người mặc

- 12

Siêu mẫu Ngọc Quyên với nét diễn đầy cá tính

Photo: Huy  Bình

Model: Ngọc Quyên

Costume: Lê Thanh Hòa

Stylist: Đinh Thanh Long

Make up: Vương Khiêm


Nguồn: Huy Bình (Khampha.vn)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !