Khương Ngọc - Minh Triệu te tua trên đường du lịch bụi

Nếu nam diễn viên "Scandal" phải một mình lái xe máy hơn 200km rồi chạy đua với bầy cừu trong cuộc chơi “Bạn đường hợp ý”, thì người mẫu cá tính Minh Triệu lại “sống dở chết dở” khi phải băng suối bằng thuyền làm từ thùng carton.
Khương Ngọc - Minh Triệu te tua trên đường du lịch bụi - ảnh 1
Khương Ngọc - Minh Triệu te tua trên đường du lịch bụi - ảnh 2
Khương Ngọc và cô bạn đường là người mẫu Nhật Bản - Chikako Wantanabe.

Minh Triệu và Khương Ngọc là đối thủ trong cuộc đua đường trường từ TP.HCM – Nha Trang – Đà Lạt. Nhưng trong khi cô nàng may mắn có bạn đồng hành là nhà tạo mẫu Nacho Navarro (người Tây Ban Nha) đã sống nhiều năm tại Việt Nam nên quen với khí hậu nắng nóng và cả việc di chuyển bằng xe máy, thì bạn đường của Khương Ngọc là người mẫu Nhật Chikako Wantanabe vừa sang Việt Nam. Không chịu nổi cả ngày chạy xe máy dưới trời nắng nóng, cô ốm sốt và thường phải quá giang xe jeep của nhóm sản xuất, dù việc này khiến đội của cô bị trừ điểm.

Đến ngày thứ 3, cô gái Nhật xinh đẹp hoàn toàn nằm bẹp dí trên xe hơi, còn Khương Ngọc phải tự mình giải mã đề bài bằng… tiếng Nhật. Chỉ có một mình, anh phải đếm chính xác đàn cừu có bao nhiêu con (điều mà nhiều người ở trang trại nuôi cừu không đếm nổi), và đuổi bắt một con cừu đeo mật mã (đoàn đi tiền trạm cũng chưa từng thành công khi thực hiện sự mệnh này).

Khương Ngọc - Minh Triệu te tua trên đường du lịch bụi - ảnh 3
Minh Triệu và người bạn đồng hành bắt tay vào việc làm những chiếc thuyền vượt suối bằng thùng carton.
Khương Ngọc - Minh Triệu te tua trên đường du lịch bụi - ảnh 4
Lênh đênh trên chiếc thuyền tự chế này, Minh Triệu phải đối mặt với không ít khó khăn, vất vả.

Ở một cung đường khác, Minh Triệu và Nacho Navarro được giao hai chiếc thùng carton cùng cuộn băng dính để chế thuyền vượt suối. Dù biết hy vọng mong manh, họ vẫn thử vận may bằng cách “dong thuyền ra khơi” sau hơn một tiếng đồng hồ làm thuyền. Đây là thử thách nguy hiểm đối với Minh Triệu, vì dù là người miền biển nhưng cô không biết bơi, và ngay từ đầu hành trình đã bị thương khá nặng ở chân. Chưa hết sợ vì thuyền carton, cô lại bị đưa lên thuyền thúng, lạc trong rừng khi trời đã sập tối. Những hình ảnh đếm cừu và vượt suối này sẽ được phát sóng lúc 22h ngày 13/1 trên HTV7.

Sau các số có cuộc đối đầu của Minh Triệu và Khương Ngọc, chương trình về những chuyến du lịch bụi đặc biệt Bạn đường hợp ý sẽ tiếp tục với các số về cuộc đua của diễn viên Nguyệt Ánh, MC - ca sĩ Hồng Ân, MC Hoàng Phi, diễn viên Lan Phương, đạo diễn - diễn viên Aaron Toronto, phóng viên William Naythongs, Melissa (Mỹ), Aditi (Canada)…


Bài hát Bụi đường - ca khúc chính của chương trình do Khương Ngọc thể hiện.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !