Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy

Trong chuyến đi lưu diễn ở Đà Lạt, đôi trai tài gái sắc tranh thủ thực hiện một bộ ảnh rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.
Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 1

Trong bộ ảnh mới, Khổng Tú Quỳnh vào vai một cô gái đang hờn dỗi người yêu vì một vài hiểu lầm không đáng có. Ngô Kiến Huy đã hết lời phân trần, thanh minh nhưng không thể khiến bạn gái mỉm cười. Nói về mối quan hệ của hai người, nữ ca sĩ Tình còn đắm say từng chia sẻ: "Anh Huy khá con nít, còn tôi lại thích đùa giỡn nhưng tôi vẫn là người chín chắn hơn anh ấy".

Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 2

Trong cuộc sống riêng, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là cặp đôi hòa thuận và hiếm khi có những hiểu lầm đáng tiếc. Họ đã cùng trải qua nhiều thăng trầm cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống để có được ngày hôm nay. Ngô Kiến Huy từng tiết lộ trong tình yêu, mình là người... ghen nhiều hơn cả Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 3

Trước những ý kiến cho rằng người trong showbiz đào hoa tới mức hay lăng nhăng, Khổng Tú Quỳnh cho biết: "Nếu người đàn ông có tính lăng nhăng, tôi nghĩ với tình cảm thật, người phụ nữ sẽ cảm hóa được họ. Hiện tại, tôi đối với Huy là duy nhất. Riêng tôi nếu biết người yêu lăng nhăng, tôi sẽ không bao giờ oán trách người phụ nữ mà đợi người đàn ông của mình về, cho anh ta ăn đòn no".

Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 4

Còn nhắc tới độ lãng mạn, nữ ca sĩ 22 tuổi chỉ cho bạn trai có 5/10 điểm: "Anh Huy không phải người đàn ông lãng mạn. Suốt 3 năm yêu nhau, sau nhiều lần góp ý, sự lãng mạn của anh mới được cải thiện phần nào. Nếu chấm điểm lãng mạn, khi mới yêu nhau, anh chẳng có điểm nào. Còn bây giờ chắc anh được khoảng 5 điểm".

Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 5

Trong thời gian vừa qua, khi Ngô Kiến Huy tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Khổng Tú Quỳnh là người thường xuyên có mặt động viên, cổ vũ anh vượt qua khó khăn, vất vả. Không phải buổi tập nào, nữ ca sĩ cũng có mặt nhưng cô luôn dành thời gian theo dõi phần trình diễn của bạn trai qua TV hoặc các clip trên mạng Internet để đưa ra những nhận xét, đóng góp tỉ mỉ.

Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 6

Không được kỳ vọng quá nhiều khi cuộc thi mới bắt đầu vì Bước nhảy hoàn vũ 2013 có quá nhiều chân dài nóng bỏng nhưng bằng sự quyết tâm và ý chí vươn lên, Ngô Kiến Huy đang dẫn đầu nhiều tuần liên tiếp. Anh chàng cũng không ngại đầu tư về ý tưởng và mạo hiểm hành động trong từng tiết mục.

Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 7

Tới thời điểm này, không ngoa khi nói Ngô Kiến Huy là ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân của. Tuy nhiên, chàng Bắp chưa bao giờ ngủ say trong chiến thắng. Anh đã từ chối rất nhiều lời mời biểu diễn có mức cát-sê khủng để toàn tâm toàn ý với việc luyện tập, lên ý tưởng cho từng bài thi với bạn nhảy đến từ Bulgaria.

Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 8
Khổng Tú Quỳnh hờn dỗi Ngô Kiến Huy - ảnh 9

Bộ ảnh mới của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được thực hiện bởi ê-kíp nhiếp ảnh Anh Khoa, stylist Thai DonP và trang phục của Pink Mafia.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !