Không còn "nghiện" khoe body, Phi Thanh Vân nhẹ nhàng tới bất ngờ

Phi Thanh Vân thích mặc hở hang, khoe body mà mọi người thường thấy dường như "đã chết". Thay vào đó là một Phi Thanh Vân với gu ăn mặc kín đáo và nhẹ nhàng.

37 tuổi, từng hai lần đổ vỡ hôn nhân và đang làm mẹ đơn thân. Dù chưa tìm được một nửa còn lại sau những thị phi và giông bão cuộc đời nhưng hiện tại, Phi Thanh Vân cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có.

Ở tuổi 37, nữ hoàng dao kéo không còn thích khoe thân như xưa mà chú ý giữ gìn sức khỏe và cũng thay đổi nhiều về gu ăn mặc sang kín đáo, nhẹ nhàng. Thời gian này cô gần như rút chân khỏi showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh, điều hành 4 công ty mỹ phẩm và môi trường.

Sau những ồn ào liên quan tới việc kêu gọi vốn trên Shark Tank vừa qua, bà mẹ đơn thân Phi Thanh Vân đang ấp ủ kế hoạch ra mắt kênh Vlog trên Youtube.

Ngoài ra, cuối năm nay Phi Thanh Vân sẽ ra mắt một kênh Talk show tâm lý cùng các chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Talk show này dự kiến quy tụ nhiều ngôi sao trong nghề ở mọi lĩnh vực: người mẫu, ca sĩ, diễn viên...

Nữ hoàng dao kéo chia sẻ, sẽ trích 30% lợi nhuận thu được cho quỹ từ thiện Chung Một Trái Tim do chính mình làm chủ tịch để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn: trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa, người tàn tật trên cả nước.

Phi Thanh Vân tiết lộ, dự án này, chị hợp tác với ông chủ Điền Quân Media - Bửu Điền hay còn được gọi là Color man để thực hiện. Bên cạnh các dự án đó, bà mẹ một con dự định năm 2020 sẽ tái ngộ khán giả bằng một dự án phim điện ảnh.

Chia sẻ về cuộc sống riêng tư hiện tại, Phi Thanh Vân cho biết, cô tập trung hết sức cho công việc, dành tình thương yêu cho mẹ và con trai. 'Tôi không vội vàng trong tình cảm. Khi gặp đúng thời điểm và đúng người mình cần, tôi sẽ mở lòng', Phi Thanh Vân nói.

Hương Hương
Từ khóa: Phi Thanh Vân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !