Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay

Không chỉ có Song Song, showbiz Việt cũng có những cặp đôi từng nắm tay, hứa sẽ bên nhau suốt đời nhưng cái kết vẫn là đường ai nấy đi.

Đang trên thời kỳ đỉnh cao của mình, Trương Quỳnh Anh bị phản ứng dữ dội vì scandal yêu đương bỏ bê sự nghiệp. Sóng gió qua đi, tháng 8/2016 Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh tại một rạp chiếu phim ở TP.HCM.

Đó là những lời nói trong video cầu hôn mà Tim đã chuẩn bị trước 3 tháng để làm Trương Quỳnh Anh bất ngờ.

Vượt qua sự phản đối của gia đình, cặp đôi luôn muốn được khẳng định tình yêu của mình. Kết tinh của tình yêu sau 4 năm gắn bó là cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên tháng 7/2018, Tim xác nhận chính thức ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Jennifer Phạm và Quang Dũng gặp nhau qua bộ phim nhựa Những chiếc lá thời gian và hai người làm dấy lên nghi án “phim giả tình thật”. Chưa đầy một năm, Quang Dũng và Jennifer Phạm đã trả lời mọi nghi ngờ bằng một lễ đính hôn sang trọng tại TP.HCM.

Jennier Phạm từng chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của mình. Tuy nhiên năm 2009 cặp đôi đẹp như mơ đã đường ai nấy bước. Hoa hậu châu Á kết hôn với doanh nhân Đức Hải năm 2012 trong khi giọng ca Quy Nhơn vẫn một mình.

Jennifer Phạm từng lên tiếng tố Quang Dũng không làm tròn trách nhiệm người cha. Việc cưới vội khi chưa tìm hiểu nhau kỹ có thể là nguyên nhân đứt gánh cho cuộc tình này. Hiện hai người giữ mối quan hệ bạn bè tôn trọng lẫn nhau.

Đám cưới hạnh phúc của hai người diễn ra ngày 26/11/2006 với sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Kể từ đó, Người ta nhắc đến vợ chồng Ánh Sơn như biểu tượng của hạnh phúc và sự viên mãn.

Cả hai có cho mình một cô con gái vào 2008, những tưởng đây sẽ là một cái kết hoàn hảo cho chuyện tình đẹp như phim của hai người. Tuy nhiên năm 2014 hai người chia tay, Trương Ngọc Ánh sau đó có thời gian gắn bó với tình trẻ Kim Lý.

Sau gần 10 năm hẹn hò, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh cũng đi đến quyết định kết hôn vào năm 2012. Cả hai có cho mình hai cô con gái là Tuệ Lâm và Tuệ An. Khi sự nghiệp đang trên thời đỉnh cao, Quỳnh Anh lui về làm một người mẹ, người vợ vun vén cho gia đình.

Tháng 10/2018, ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn sau 1 năm ly thân. Dù chưa rõ thực sự câu chuyện này như thế nào nhưng ắt hẳn Quỳnh Anh đã phải chịu nhiều tổn thương.

Cặp đôi yêu nhau bất chấp sự mỉa mai, dè bỉu của dư luận. Vào thời điểm yêu nhau, Cường Đô La luôn là người đàn ông đứng ra bảo vệ cho Hà Hồ mỗi khi cô hứng chịu búa rìu của dư luận.

Họ chia tay vào tháng 7/2015, sau 8 năm yêu và 4 năm sống chung, có một cậu con trai kháu khỉnh là SuBeo. Hiện tại, họ đều đang hạnh phúc với cuộc sống riêng. Trong tháng 7, Cường Đô La sẽ chính thức về cùng một nhà với Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà cũng đang được cho là sẽ kết hôn với Kim Lý vào cuối năm nay.

Nam Anh
Từ khóa: Song Song ly hôn cặp đôi Song Song ly hôn Song Joong Ki Song Hye Kyo sao Việt ly hôn cặp đôi sao Việt Hồ Ngọc Hà Cường Đô-la

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !