Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé'

Hình ảnh ngày bé và ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ bởi tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc của cô dành cho mẹ.

Khởi My tâm sự, mẹ là người sát cánh bên cô mọi lúc mọi nơi từ khi cô tham gia hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, mẹ rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của cô MC - ca sĩ trẻ này. Giọng ca Mong một hạnh phúc chia sẻ dí dỏm: "Hai mẹ con tôi như hình với bóng, luôn luôn có nhau chỉ trừ khi đi tắm, vệ sinh".

Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 1
Khởi My và mẹ trong ngày sinh nhật của mẹ.

Với lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho mẹ, cô đã thể hiện rất ngọt ngào ca khúc mới nhất tên Mẹ hỡi. Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ như một lời tỉ tê của đứa con gái nhỏ bên người mẹ. Cô đã khiến nhiều người nghe muốn bật khóc khi hình ảnh của chính mình hiện ra rõ ràng. Đó là hình ảnh đứa trẻ với nhiều câu hỏi ngô nghê đáng yêu: "Mẹ có yêu con không?", hành động ôm con thật chặt thay cho mỗi câu trả lời mãi sau này khi trưởng thành mỗi người con mới hiểu tình thương đó lớn như thế nào. Hay những lời trách mắng khi con phạm lỗi, những giận hờn giữa hai mẹ con và cả lúc con va vấp, gặp khó khăn trong cuộc sống, cũng chính mẹ là người ở bên động viên...

Không chỉ thể hiện được nỗi lòng dành cho mẹ qua ca khúc, Khởi My cũng giúp người nghe hiểu và yêu thương mẹ của mình hơn. Đó là thực tế mỗi đứa con đều lớn lên và rời xa vòng tay của mẹ, là sức khỏe mẹ ngày một yếu hơn xưa... nhưng tình yêu của mẹ dành cho con cũng như lòng biết ơn của con dành cho mẹ mãi mãi không bao giờ dừng lại.

Trong ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, Khởi My đã dành thời gian ở bên cạnh mẹ và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Cô bộc bạch: "Tôi mong muốn mẹ cũng như bao người mẹ, người phụ nữ khác có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc trong cuộc sống".

Hình ảnh ngày bé của Khởi My và mẹ:

Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 2
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 3
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 4
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 5
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 6
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 7
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 8
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 9
Khởi My khoe ảnh 'khi xưa ta bé' - ảnh 10
Khởi My bên mẹ và bạn bè thân thiết.

Mẹ hỡi - Khởi My.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !