Khoe video phì phèo thuốc lá, Ji Chang Wook làm lung lay hình tượng nam thần vạn người mê

Hình ảnh Ji Chang Wook với gương mặt có phần hốc hác, đang phì phéo thuốc lá khiến nhiều người không khỏi bất ngờ xen lẫn hoang mang.

Trên Instagram cá nhân, mới đây Ji Chang Wook bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắn khi đang phì phèo thuốc lá. Anh chàng không ngần ngại khoe việc đang hút thuốc vốn là vấn đề nhạy cảm với nghệ sĩ Hàn Quốc lên mạng xã hội. Cùng với đó hình ảnh gương mặt có phần hốc hác của Ji Chang Wook khiến nhiều người không khỏi hoang mang và lo lắng.

Ji Chang Wook chia sẻ hình ảnh đang phì phèo thuốc lá.

Trước hình ảnh có phần khác biệt này của Ji Chang Wook, cư dân mạng chia làm các luồng ý kiến trái chiều để bàn luận. Một bên cho rằng việc hút thuốc không phải là vấn đề gì quá to tát, Ji Chang Wook là người đàn ông đã trưởng thành và đủ tuổi hút thuốc cũng như kiểm soát các hành vi của mình.

Pháp luật Hàn Quốc cũng không cấm đàn ông trưởng thành hút thuốc, chính vì vậy Ji Chang Wook là nghệ sĩ nhưng cũng chỉ là người bình thường trong mọi nhu cầu. Tuy nhiên một số khác lại cảm thấy khá thất vọng với hình ảnh mới này của nam diễn viên, bời từ trước đến nay Ji Chang Wook luôn xây dựng hình ảnh nam thần hoàn hảo, chỉnh chu từ trong ra ngoài, chính vì vậy vẻ ngoài có phần nổi loạn này của anh khiến nhiều người chưa kịp thích nghi.

Ji Chang Wook vừa xuất ngũ vào tháng 4/2019 sau gần 2 năm phục vụ cho quân đội. Sau khi hoàn thành nhiệm vũ với quốc gia, nam diễn viên có trở lại với một bộ phim truyền hình nhưng không thực sự ăn khách. Ji Chang Wook cũng đã có nhiều cơ hội đến Việt Nam để gặp gỡ fan Việt trong năm 2019 ở nhiều sự kiện từ trong Nam đến ngoài Bắc. Ji Chang Wook là một trong những sao nam Hàn có lượng fan đông đảo tại Việt Nam, chính vì vậy mọi hình ảnh của nam diễn viên này luôn được dõi theo cực kì sát sao.

Vẻ điển trai khiến trái tim bao fangirl đổ gục của Ji Chang Wook.
Phương Thảo/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !