Khóc hết nước mắt vì cuộc ly hôn Vũ - Thư, bố Luật tuyển ngay dâu mới cho Quốc Trường

Thương con trai rối ren vì chia tay với Thư, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ngay lập tức “tuyển dâu mới” cho Vũ (Quốc Trường).

Chuyện thật như đùa, cuộc ly hôn đẫm nước mắt Thư – Vũ diễn ra chưa lâu, bố Luật đã ngỏ lời với con trai Quốc Trường (Vũ): Nhiều đứa đòi bố gả anh cho họ anh có đồng ý không bố giới thiệu?

Bố Luật khóc hết nước mắt khi bất lực chứng kiến Vũ - Thư chia tay, thương Vũ vì thời gian này gồng gánh quá vất vả.

Sau tập 78 Về nhà đi con, hàng triệu khán giả đã cùng khóc với bố Luật khi ông rơi nước mắt tâm sự với bố Sơn: "Tôi không hiểu vì sao chúng nó lại kiên quyết bỏ nhau trong thời điểm này. Thời điểm mà thằng Vũ đang rất cần một điểm tựa. Nó là một thằng tự trọng, tôi hiểu nhưng chúng nó sống với nhau cũng có tình cảm vậy mà giờ mất hết rồi. Nó không có tư cách gì để níu giữ con Thư ở lại"

Bố Luật khóc hết nước mắt khi bất lực chứng kiến Vũ - Thư chia tay, thương Vũ vì thời gian này gồng gánh quá vất vả.

Ông đã rất buồn khi Vũ và Thư quyết định chia tay, ông thương Vũ vì thời điểm này anh đang rất cần một điểm tựa. Chia tay với Thư, mất đi một người vợ, một người con chắc chắn Vũ đang rất chông chênh và khó có thể đứng vững được.

Là một người cha thương con vô hạn, ông Luật (Hoàng Dũng) đã tạm quên đi cô con dâu thông minh, sắc sảo Anh Thư mà ngỏ lời với Vũ (Quốc Trường) rằng có đồng ý làm quen cô gái nào không để ông giới thiệu?

Ông Luật tuyển dâu công khai cho Vũ (Quốc Trường) khiến bao nhiêu cô gái nhanh nhẹn ứng tuyển không cần suy nghĩ.

Không phải là Nhã, cũng không phải một cô Kim nào đó, mà hàng tá những cô gái xinh đẹp mười phương lập tức ứng tuyển. Thật giống một cuộc kén dâu trong cổ tích.

Bản tính hào hoa của Vũ (Quốc Trường) thật không bao giờ mất đi, anh cũng nhanh nhẹn trả lời bố rằng: “Dạ ok. Con cũng đang muốn lập gia đình”

Hai cha con nhà này đúng thật là khéo đùa, cứ tưởng nghiêm túc hóa ra lại chỉ là câu chuyện tầm phào mạng xã hội làm biết bao cô gái phải thẹn thùng tiếc rẻ chàng diễn viên Quốc Trường.

Đẹp trai, phong độ, nhà có điều kiện lại yêu chiều bạn gái hết mực, Quốc Trường đúng chuẩn soái ca mà nhiều cô gái muốn sở hữu

Bởi bố Luật đâu dễ gì mà quên đi cô con dâu Anh Thư, làm sao ông có thể quên đi cu Bon – cháu trai độc tôn của dòng họ cho được. Ông Luật chính là người hơn ai hết mong rằng Vũ và Thư một ngày nào đó sẽ quay trở về bên nhau. Để cu Bon được nuôi dạy trong một gia đình đầy đủ ông bà, bố mẹ.

Trên phim là vậy, nhưng biết đâu, ngoài đời thực, Quốc Trường vẫn đang cô đơn và mong muốn tìm một tâm giao thật sự. Nhưng mọi quyết định vẫn là do bố Luật nhé, bố Luật sẽ là “người phán xử” casting “con dâu” cả 2 miền, còn ai hạnh phúc bằng Quốc Trường lúc này cơ chứ !

L.Nguyen
Từ khóa: Về nhà đi con Về nhà đi con tập 79 Bố Luật Vũ Quốc Trường Bố Luật khóc hết nước mắt Ly hôn Anh Thư

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !