Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo

Không chỉ hấp dẫn với teen, hàng loạt nghệ sĩ không nằm ngoài phong trào tự chụp ảnh và khoe trên mạng.

Gần đây, sự phát triển của ứng dụng trên di động Zalo cùng với tính năng chỉnh ảnh "mượt mà" đã khiến các sao mê mẩn, không ngừng cho "ra lò" những sản phẩm độc đáo riêng.

Đông Nhi

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 1

Trình độ "tự sướng" của Đông Nhi thuộc hàng cao thủ khi tấm nào cô cũng mắt mở to, môi chúm chím đúng kiểu. Tấm ảnh của nữ ca sĩ nhận được đến 9.000 trái tim bày tỏ sự yêu thích.

Ông Cao Thắng

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 2

Không thua người yêu, Ông Cao Thắng cũng "tự sướng" mỗi khi có dịp. Bức ảnh anh chụp sau đêm diễn tại Đồng Nai nhận được 3.100 trái tim của fan trên Zalo.

Bảo Anh

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 3

"Công chúa" Bảo Anh "tự sướng" với chiếc áo màu vàng và giơ 2 ngón tay nhí nhảnh trong khi đang chờ vai nam chính quay trong MV mới. Bức ảnh nhận được 1.450 trái tim.

Đào Bá Lộc

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 4

Anh chàng Đào Bá Lộc "tự sướng" với một loạt ảnh và kèm theo dòng tự sự: "Điều gì càng không thích càng phải đối mặt. Cười một phát trước khi lao đầu ra nắng".

Miu Lê

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 5

Miu Lê dù đang ăn sâm bổ lượng cũng không quên "tự sướng". Cô nàng không ngại tự chụp tấm ảnh với vài sợi rong biển còn vương trên môi.

Chí Thiện

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 6

"Hoàng tử lai" Chí Thiện khoe tấm ảnh chụp chung với diễn viên gạo cội Hữu Châu trong một bộ phim mới.

Hằng Bingboong

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 7

Hằng Bingboong với áo da, nón lưỡi trai rất ngầu và chiếc môi hình trái tim đỏ chót "khó đỡ". Cô khoe khoảnh khắc độc cùng với sư phụ Đàm Vĩnh Hưng trong… nhà bếp kèm theo chú thích: "Zalo con nhớ Zalo bố!". Bức ảnh nhận được 1.500 trái tim.

Quang Lê

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 8

Ca sĩ hải ngoại Quang Lê tự sướng một tấm hình trông hiền khô với dòng cảm nghĩ: "Vừa diễn xong ở Buffalo New York, bây giờ bay về Vancouver Canada diễn tiếp, nhớ các bạn và fan ở Việt Nam nhiều lắm lắm".

Gil Lê

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 9

Gil Lê "tự sướng" với phong cách tomboy: áo khoác jeans, nón lưỡi trai đội ngược cùng với dòng cảm nghĩ: "Chủ nhật, đổ keo dán mình lên giường xong kiếm hình 'hường huệ hoa lá hẹ' ra up chơi". Bức ảnh nhận được 1.500 trái tim.

JayTee

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 10

JayTee "tự sướng" khi đang lang thang giữa một rừng các anh "khổng lồ mũi cao" tại sân bay. Bức ảnh nhận được 4.100 trái tim của fan.

Vân Trang

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 11

Vân Trang tranh thủ chụp ảnh cùng bạn bè khi tham gia một sự kiện.

Hồng Dương

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 12

Hồng Dương ghi lại khoảnh khắc khi đang chờ tới suất diễn.

Lilly Luta

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 13

Hot girl Lilly Luta tự nhận mình là "tiểu yêu nữ xinh xắn" và cô đã nhận được 1.400 trái tim.

Kelly Nguyễn

Khoảnh khắc 'tự sướng' của sao Việt trên Zalo - ảnh 14

Hot girl Kelly Nguyễn môi đỏ chúm chím và cảm thán một câu: "Giữa một biển người, một nửa của mình ở nơi nào? Có khi nào tìm được tình yêu giữa hai triệu dân trên Zalo không nhỉ?".

mỹ châu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !