Khoảnh khắc Hoa hậu Nigeria nhảy cẫng ăn mừng chiến thắng của "đối thủ" gây sốt toàn cầu

Khi nghe công bố kết quả Hoa hậu thế giới 2019, Hoa hậu Nigeria đã có màn ăn mừng biểu đạt niềm vui và sự ủng hộ chân thành với Hoa hậu Jamaica khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục.

Khoảnh khắc Hoa hậu Nigeria vui sướng chúc mừng Tân hoa hậu thế giới 2019

Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2019 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Jamaica nhưng hình ảnh được lan truyền nhiều nhất trên mạng xã hội không phải là lúc chiếc vương miện cao quý được trao lại mà chính là khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của Hoa hậu Nigeria dành cho người bạn Toni-Ann Singh.

Đó là khoảnh khắc hồi hộp nhất khi trên sân khấu chỉ còn lại 3 thí sinh xuất sắc nhất chờ đợi công bố kết quả Tân Hoa hậu thế giới.

Ba hoa hậu Top 3 là Hoa hậu Nigeria Nyekachi Douglas, Hoa hậu Jamaica Toni-Ann Singh và Hoa hậu Brazil Elis Coelho đang đứng cạnh nhau chờ đợi.

Khoảnh khắc Hoa hậu Nigeria vui sướng chúc mừng Tân hoa hậu thế giới 2019 

Khi tên Hoa hậu Jamaica được xướng lên, chủ nhân của chiếc vương miện hoàn toàn bất ngờ, khuôn mặt ngơ ngác không tin vào sự thật.

Nhưng người đứng cạnh đó, Hoa hậu Nigeria đã nhảy lên và hớn hở như một đứa trẻ, cô nhảy múa rồi chạy tới, hô to những lời chúc mừng, vòng tay ôm Hoa hậu Jamaica và Hoa hậu Brazil. Hoa hậu Nigeria vừa ôm bạn vẫn tiếp tục nhảy lên vui sướng.

Hoa hậu Nigeria sung sướng chúc mừng bạn cho người xem cảm giác như cô chính là người dành chiến thắng vậy.

Cư dân mạnh hết lời ca ngợi Hoa hậu Nigeria vì hành động đặc biệt chân thành này. Hành động này được cho rằng là những biểu hiện tuyệt vời nhất của tình bạn thực sự.

"2020, nếu chúc mừng bạn mình điều gì hãy làm như Hoa hậu Nigeria"

"Khoảnh khắc đẹp nhất Hoa hậu thế giới 2019. Cô gái Port Harcourt (thành phố Nigeria) đẹp nhất châu Phi"

"Đây chính là người bạn cần thiết trong suốt cuộc đời, một người luôn vui mừng cho hạnh phúc của bạn"

"Hãy tìm người bạn vui vì chiến thắng của chính bạn như Hoa hậu Nigeria"

Hoàng Dung
Từ khóa: Hoa hậu Nigeria Hoa hậu Jamaica Hoa hậu thế giới 2019

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !