Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol

Trong talkshow “Chuyên cơ số 6” nữ ca sĩ nắc nẻ cười khi nhìn thấy bức chân dung của mình. Ngoài ra, cô cũng không ngại chia sẻ nhiều bí mật thú vị với MC Nguyên Khang.

Tại buổi trò chuyện, cô gái quê Thái Nguyên lần đầu tiết lộ nhiều bí mật trước khi tham gia sân chơi Vietnam Idol như bị "bà ngoại" của Văn Mai Hương là nghệ sĩ Hà Thủy dụ dỗ đăng ký thi Sao Mai 2009 và lọt vào vòng chung kết (phong cách nhạc nhẹ), hay khi 15 tuổi, chưa từng được học thanh nhạc, cô đã “ẵm” hai HCV cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc và Tiếng hát đô thị - du lịch tỉnh Thái Nguyên. Sau đó, Hoàng Quyên được nhạc sĩ Đức Trịnh đặc cách vào hệ trung cấp của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Để được theo đuổi con đường ca hát, Hoàng Quyên đã năn nỉ bố mẹ rất nhiều vì ước mơ giản dị của bố mẹ chỉ mong cho cô con gái nhỏ sau này trở thành một bác sĩ, hoặc một cô giáo có việc làm và thu nhập ổn định.

Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 1
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 2

Hoàng Quyên chia sẻ về niềm đam mê ca hát của mình: “Để thực hiện niềm đam mê âm nhạc, không biết người khác như thế nào nhưng tôi phải cố gắng thật nhiều, bởi tôi sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, gia đình lại ở xa. Bên cạnh đó tôi lại sở hữu chiều cao hơi khiêm tốn và vóc dáng nhỏ bé - một bất lợi rất lớn đối với hình mẫu ca sĩ hiện nay. Chính vì vậy, tôi phải cố gắng luyện thanh, hát thật tốt và cảm xúc để 'lấy lòng' khán giả”.

Nhắc lại sự cố bị "ném đá" khi bày tỏ quan điểm chê huấn luyện viên của The Voice, Hoàng Quyên chia sẻ rằng đó chỉ là tai nạn nghề nghiệp, cô nhắc nhở bản thân phải cẩn trọng hơn nữa trong lời ăn tiếng nói để không bị dư luận ghét bỏ.

Hiện tại, Hoàng Quyên đang trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Về nước, nữ ca sĩ sẽ bắt tay cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay để tri ân khán giả ủng hộ cô thời gian qua.

Những hình ảnh đáng yêu của Hoàng Quyên:

Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 3
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 4
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 5
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 6
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 7
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 8
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 9
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 10
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 11
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 12
Khoảnh khắc cười tít mắt của Hoàng Quyên Idol - ảnh 13

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !