Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh

Nữ ca sĩ “Đồng xanh” nói cười thoải mái cùng bạn khi xuất hiện trong vai trò MC ở một sự kiện diễn ra tối qua - 14/5.

Dù có nhiều ý kiến khen chê trái chiều về vai trò MC của Vy Oanh nhưng không thể phủ nhận sau Cặp đôi hoàn hảo, nữ ca sĩ xinh đẹp lại nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình trong các sự kiện khách hàng. Có cơ hội làm việc chung với MC Trấn Thành và rút được nhiều kinh nghiệm từ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, do vậy, cô ăn nói trôi chảy, dẫn dắt tự nhiên, hài hước và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của khách hàng trong sự kiện tối qua.

Tiếp tục khai thác vẻ gợi cảm của vòng 1, nữ ca sĩ diện trang phục khác của Lý Quí Khánh, giúp cô trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Người đẹp cho biết, cô đang sở hữu trong tay vài ca khúc ấn tượng và hứa hẹn sẽ quay những MV với hình ảnh đẹp để gửi đến khán giả.

Chùm ảnh Vy Oanh trong sự kiện tối qua:

Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh - ảnh 1
Cô tự tin tạo dáng khoe lưng trần gợi cảm.
Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh - ảnh 2
Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh - ảnh 3
Nữ ca sĩ tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu với vai trò MC.
Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh - ảnh 4
Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh - ảnh 5
Chiếc đầm xanh giúp cô khoe vòng một gợi cảm, đầy đặn.
Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh - ảnh 6
Người đẹp cười "tít mắt" khi nói chuyện với bạn bè.
Khoảnh khắc 'cười thả ga’ của Vy Oanh - ảnh 7
Vy Oanh cho hay ngoài đời cô là người gần gũi, thân thiện và sống tình cảm.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !