Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh

Đẹp đôi trong bộ trang phục áo dài ăn ý, giải vàng Ngôi sao người mẫu Khánh My và chàng người mẫu - ca sĩ đang đắt show quảng cáo Hồ Vĩnh Anh dắt tay nhau xuống phố xuân chào năm mới.

Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh

Đẹp đôi trong bộ trang phục áo dài ăn ý, giải vàng Ngôi sao người mẫu Khánh My và chàng người mẫu - ca sĩ đang đắt show quảng cáo Hồ Vĩnh Anh dắt tay nhau xuống phố xuân chào năm mới.

Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 1

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng trong sáng kiểu hoa hậu, thế nhưng, Khánh My có vẻ như chưa thực sự tha thiết lắm với những cuộc thi nhan sắc. Xuất thân từ lò đào tạo người mẫu - công ty PL, Khánh My từng được siêu mẫu Thanh Hằng ngỏ lời khen khi vô tình chọn chấm cô trong buổi tốt nghiệp cuối khóa người mẫu của công ty người mẫu PL do Tạ Nguyên Phúc làm "thủ lĩnh".

Từ lúc được phát hiện, chưa đầy 1 năm sau, Khánh My đã nhanh chóng giành lấy giải vàng cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2011. Với giải thưởng này, Khánh My bắt đầu có nhiều show diễn và nhận được sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông.

Có nụ cười tươi và sở hữu nét đẹp thuần Việt thu hút, Khánh My nhận được nhiều lời gợi ý đi thi hoa hậu Việt Nam nhưng có lẽ cô chưa thực sự hào hứng. Khánh My từng âm thầm tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam 2011 và giành được khá nhiều giải phụ thuyết phục, tuy nhiên, cô xem đây như là chuyến thử sức để đo lường khả năng trước khi bước vào một sân chơi khác rộng lớn hơn nên rất ít khi người trong giới nghe cô hé lộ hay khoe về giải thưởng.

Trong rất nhiều sự kiện, Khánh My và Hồ Vĩnh Anh xuất hiện bên nhau như một cặp đẹp đôi. Chàng "hotboy" Hà thành này hiện là một trong những người mẫu ảnh đắt show quảng cáo. Ngoài làm mẫu, Hồ Vĩnh Anh còn là một ca sĩ phòng trà được nhiều khán giả yêu thích. Khánh My và Hồ Vĩnh Anh dự kiến sẽ có vài dự án nghệ thuật hợp tác cùng nhau nhưng hiện tại cả 2 vẫn chưa chịu bật mí.

Dưới đây là bộ ảnh xuân tươi tắn của cặp đôi trong tà áo dài truyền thống:

Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 2
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 3
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 4
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 5
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 6
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 7
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 8
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 9
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 10
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 11
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 12
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 13
Khánh My xuống phố hoa cùng Hồ Vĩnh Anh - ảnh 14

Trương Quốc Phong

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !