Khẳng định thương hiệu bánh cao cấp Bảo Ngọc

Ngày 28/8, Công ty CP Á Long đã chính thức mua lại cổ phần chi phối thương hiệu nổi tiếng bánh cao cấp Bảo Ngọc, với sự chứng kiến của Bộ Y tế, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Sở Y tế Hà Nội…
Số “cổ phần chi phối” này được chính ông Lê Đức Thuấn, Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc Công ty CP Á Long tiết lộ là vào khoảng 55%.

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Thủ đô cách đây hơn 2 thập kỷ, từ thời sản xuất nhỏ lẻ trong từng hộ gia đình, nướng bánh bằng bếp dầu, bếp than… bánh cao cấp Bảo Ngọc (đặc biệt là bánh Trung thu) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Hà Nội. Người ta còn nhớ cảnh, cứ dịp Tết trung thu, các ông bố bà mẹ lại xếp hàng để mua cho con cái từng mẻ bánh.

bánh Bảo Ngọc

Ông Nguyễn Xuân Quá- GĐ DNTN Bảo Ngọc và ông Michiyama- Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Á Long ký kết hợp tác, đầu tư

Chính vì điều này, ông Lê Đức Thuấn khẳng định: “Chúng tôi sẽ không thay đổi thương hiệu Bảo Ngọc- sản phẩm mang dấu ấn văn hóa đậm nét của người Hà Nội- mà xác định chiến lược phát triển “Bảo Ngọc” trở thành công ty sản xuất, phân phối thực phẩm tiêu dùng thiết yếu và thực phẩm dinh dưỡng trên toàn quốc và “lấn” sang khu vực Đông Nam Á; cố gắng lọt vào Top 3 thương hiệu mạnh trong ngành thực phẩm”.

Ông Michiyama, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Á Long nói: “Nửa cuối năm 2012 chúng tôi tập trung vào việc đưa thương hiệu bánh cao cấp Bảo Ngọc trở lại thị trường. Có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi có nền công nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm từ nay sẽ được áp dụng phương thức quản lý sản xuất mới”.

Dịp Trung thu năm nay, Bảo Ngọc tung ra nhiều dòng bánh nướng, bánh dẻo truyền thống với những hương vị cổ truyền, mang đậm chất hương vị đặc trưng của Hà Nội; đặc biệt là những hộp bánh cao cấp, với vỏ ngoài thể hiện hình ảnh Hà Nội xưa, còn mỗi chiếc bánh bên trong chứa đựng một hương vị riêng biệt.

P.V

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !