Khán giả Hà Nội sắp được tận hưởng lễ hội âm nhạc đỉnh cao FWD Music Fest vào tháng 1

Với 15 giây teaser ngắn ngủi nhưng khán giả Thủ đô đã được phen phấn khích cực độ với màn quay trở lại hoành tráng của FWD Music Fest vào ngày 26/10 sắp tới tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

30.000 khán giả sẽ đổ bộ về SVĐ Mỹ Đình để thưởng thức một lễ hội âm nhạc có “1-0-2” trong năm.

Với danh sách những ca sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại FWD Music Fest cũng đủ thấy đây sẽ là lễ hội âm nhạc hoành tráng bậc nhất của năm. Những cái tên một thời như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện cùng những tên tuổi nổi đình đám hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên. Có thể nói, sân khấu FWD Music Fest là cuộc gặp gỡ đỉnh cao của 2 thế hệ ca sĩ hàng đầu Việt Nam khiến người yêu nhạc khó lòng bỏ qua một sự kiện đặc biệt như vậy.

Sau thành công rực rỡ của FWD Music Fest 2018 tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện năm nay có quy mô còn lớn hơn với 30.000 khán giả và có thể được xem là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Bằng Kiều, Tuấn Hưng - 2 mảnh ghép một thời của “Quả dưa hấu” sẽ đứng chung sân khấu FWD Music Fest?

Bằng Kiều, Tuấn Hưng - 2 mảnh ghép một thời của “Quả dưa hấu” sẽ đứng chung sân khấu FWD Music Fest?

Nữ hoàng showbiz Hồ Ngọc Hà sẽ lần thứ 2 trở lại FWD Music Fest

Sơn Tùng M-TP tiếp tục đồng hành cùng FWD Music Fest tại SVĐ Mỹ Đình vào tháng 10 này.

FWD Music Fest là lễ hội âm nhạc đỉnh cao được nhiều người chờ đón nhưng lại không bán vé, thế nên việc làm sao để nhận được vé mời đến với sự kiện âm nhạc này vẫn đang là câu hỏi lớn của nhiều fan Vpop.

Tóc Tiên hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu bằng các hit mới cùng với vũ điệu cháy bỏng.

Đen Vâu là tên tuổi đang làm mưa làm gió với những bản nhạc cực chất và cũng đầy thơ.

Với dàn ca sĩ đỉnh cao, quy mô hoành tráng lên đến hàng chục nghìn khán giả và không bán vé, khán giả thủ đô hứa hẹn sẽ có một trải nghiệm âm nhạc thật sự độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện âm nhạc hiếm có ở Việt Nam mua bảo hiểm cho toàn bộ khán giả tham gia. Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, sẽ có rất nhiều cách để nhận vé mời, trong đó có rất nhiều game trên fanpage của FWD. Ngoài ra, fan Vpop có thể tham khảo thêm về cách nhận vé mời đến với “chảo lửa” này từ Ban tổ chức: https://www.fwd.com.vn/vi/le-hoiamnhac-2019.

Mai Huy
Từ khóa: lễ hội âm nhạc đỉnh cao FWD Music Fest Bằng Kiều Tuấn Hưng Sơn Tùng M-TP

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !