Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn

Nữ hoàng nhạc phim, nước mắt, quảng cáo, phim cổ trang... là những tên gọi người hâm mộ đặt riêng cho các nghệ sĩ họ yêu mến.
Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn - ảnh 1
Sau loạt phim buồn như Stairway to heaven, Winter sonata, Choi Ji Woo được mệnh danh là "nữ hoàng nước mắt" bởi vai diễn của cô luôn sầu thảm và không bao giờ thiếu nước mắt.
Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn - ảnh 2
Baek Ji Young được người hâm mộ gọi là "nữ hoàng nhạc phim" bởi cô sáng tác nhiều ca khúc nhạc phim và chúng đã trở thành "hit bự" như Hate, Love and love, Don't forget...
Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn - ảnh 3
Liên tục khoe đường cong cơ thể nóng bỏng khi xuất hiện trên các bìa tạp chí cũng như sản phẩm âm nhạc riêng, Lee Hyori được mệnh danh là "nữ hoàng sexy".
Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn - ảnh 4
Kim Tae Hee được fan và đồng nghiệp đặt cho nickname dễ thương là "nữ hoàng quảng cáo" bởi cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo có mức thù lao cao ngất ngưỡng.
Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn - ảnh 5
"Nữ hoàng phim hài" thuộc về Choi Kang Hee với nhiều bộ phim ăn khách là 7th grade civil servant, Protect the boss...
Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn - ảnh 6
Việc chỉnh sửa nhiều điểm trên cơ thể giúp Park Min Young trở thành "nữ hoàng dao kéo" của làng giải trí xứ Hàn.
Khám phá danh xưng 'nữ hoàng' của 7 mỹ nhân Hàn - ảnh 7
Han Hye Joo vừa được người hâm mộ bình chọn là "nữ hoàng phim cổ trang" sau loạt phim cô tham gia gần đây là Iljimae, Dongyi...

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !