Khám phá 5 bí mật thú vị của Jang Dong Gun

Nhờ Hyun Bin chỉ cách đóng phim hài, không muốn bị hiểu nhầm, thích chơi bóng chày… là những sự thật thú vị về tài tử xứ Hàn.

Nhờ Hyun Bin dạy cách đóng phim hài

Khám phá 5 bí mật thú vị của Jang Dong Gun - ảnh 1

Đóng phim từ lâu, với 16 bộ phim điện ảnh và nhiều tác phẩm truyền hình nhưng Jang Dong Gun chưa hề thử sức với vai diễn hài hước nào cho tới khi tham gia bộ phim Gentleman's Dignity vào năm ngoái. Không yên tâm về khả năng diễn hài, Jang Dong Gun đã nhờ cậy đến người bạn là Hyun Bin – người nổi tiếng với vai diễn tưng tửng trong bộ phim hài tình cảm Secret’s Garden.

“Cậu ấy nói rằng tôi nên diễn dứt khoát và táo bạo. Cậu ấy còn nói tôi càng đóng phim hài nhiều thì sẽ càng muốn đóng thêm nữa và đúng như thế thật” – Jang Dong Gun nói.

Không muốn bị vợ hiểu nhầm

Vợ Jang Dong Gun là nữ diễn viên xinh đẹp Ko So Young – bạn diễn của anh trong bộ phim Love Wind, Love Song năm 1999. Khi được hỏi về việc Ko So Young có hay ghen với những cảnh yêu đương trong phim của chồng không, Jang Dong Gun tự hào vì có một người vợ thấu hiểu: “Cô ấy cùng nghề nên sẽ hiểu được”.

Khám phá 5 bí mật thú vị của Jang Dong Gun - ảnh 2
Jang Dong Gun và vợ - Ko So Young.

Tuy nhiên, ngoài đời Jang Dong Gun không hề muốn một sự hiểu nhầm nào xảy ra giữa họ. Nam diễn viên tiết lộ trong thời gian anh đọc cuốn sách I Regret Marrying My Wife (Tôi hối tiếc vì đã lấy vợ mình), anh đã phải xé tờ bìa để không bị vợ lẫn người ngoài hiểu nhầm.

Xúc động khi có con ở tuổi 38

Kể từ khi lên chức bố vào năm 2010, Jang Dong Gun tiết lộ về khoảnh khắc làm cha của một cậu con trai: “Cảm giác bế con lần đầu tiên là một cảm giác mạnh mẽ hơn cả niềm hạnh phúc. Niềm hạnh phúc, bất ngờ và cả áp lực đan xen lẫn nhau. Cảm xúc ấy chưa từng xảy ra với tôi trước đây”.

Cảm thấy bất lợi vì đẹp trai

Jang Dong Gun quan điểm rằng với một nam diễn viên có ngoại hình đẹp, điều đó sẽ trở thành bất lợi cho anh. “Tôi muốn được biết đến như một diễn viên giỏi hơn”, anh chia sẻ.

Khám phá 5 bí mật thú vị của Jang Dong Gun - ảnh 3

Đam mê bóng chày

Môn thể thao yêu thích của Jang Dong Gun là bóng chày, anh từng chơi trong một đội bóng nghiệp dư của những người nổi tiếng, đội bóng có tên Playboy. “Tôi rất thích bóng chày. Khi không phải đóng phim vào cuối tuần, chủ nhật chúng tôi lại rủ nhau đi chơi” – tài tử họ Jang nói. Ngoài ra, nam diễn viên 41 tuổi còn thích chơi game, đọc sách và nghe nhạc.

"Cuộc sống hàng ngày của tôi cũng bình thường thôi” – Jang Dong Gun kết luận.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !