Khắc Việt sáng tác nhạc tặng bạn gái

Liên tục bận rộn với những chuyến lưu diễn nước ngoài nên 2 ca khúc mới được nam ca sĩ lấy cảm hứng từ người yêu và xem như chiêu trò dỗ dành người đẹp.

Hiện tại, Khắc Việt đang lưu diễn tại Canada và Mỹ, nhưng trước khi lên đường xuất ngoại, anh đã thu âm và cho ra mắt single mới nhất. Sau single Hơi ấm ngày đông, Anh muốn quay lại… Đến khi nào là sản phẩm thứ 5 của anh, được phát hành ngày 8/4.

Anh muốn quay lạiĐến khi nào là 2 sáng tác mới nhất của Khắc Việt, được anh chọn làm tên chủ đề của single lần này. Anh tiết lộ, 2 sáng tác này là chiêu làm lành với bạn gái vì anh thường xuyên biểu diễn xa, không có thời gian dành cho một nửa của mình.

Khắc Việt sáng tác nhạc tặng bạn gái - ảnh 1
Khắc Việt.

Tiếp tục sử dụng sở trường là lối viết nhạc giản dị nhưng sâu sắc, Khắc Việt đã tạo ra những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả khi lắng nghe 2 ca khúc Anh muốn quay lạiĐến khi nào.

Dù nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng, ca khúc Anh muốn quay lại có nhiều điểm tương đồng với Bức thư tình đầu tiên của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Trước nghi vấn này, Khắc Việt chia sẻ: "Hai bài này hoàn toàn không giống nhau, từ giai điệu cho đến ca từ đều đi theo hai hướng khác nhau: một bài nói về nỗi nhớ người mình yêu, còn một bài hát tỏ tình lãng mạn. Phần hòa âm đều cùng theo ballad nhưng về hòa thanh khác nhau".

Còn Đến khi nào là ca khúc viết về một tình yêu rộng lượng của người con trai sẵn sàng hy sinh để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu. Việc sử dụng điệp từ trong ca khúc mang đến cho người nghe sự đồng cảm về tình yêu chung thủy của chàng trai.

Khắc Việt sáng tác nhạc tặng bạn gái - ảnh 2
Sáng tác của Khắc Việt bị nhận xét có nhiều nét tương đồng với Bức thư tình đầu tiên của Đỗ Bảo.

Gần đây cũng có một số ý kiến cho rằng, những sáng tác của Khắc Việt đã bắt đầu có sự nhàm chán, nhưng single Anh muốn quay lại… Đến khi nào vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng mạng khi lượt nghe tại các website nhạc trực tuyến đã vượt qua con số 1 triệu trong vòng 24 giờ từ lúc phát hành. Sau single này, nam ca sĩ cũng chuẩn bị có sự thay đổi trong âm nhạc là thể hiện các ca khúc sôi động, mang màu sắc R&B, hip hop kết hợp cùng Mr. T và Yanbi.

Khắc Việt sáng tác nhạc tặng bạn gái - ảnh 3
Khắc Việt sáng tác nhạc tặng bạn gái - ảnh 4
Khắc Việt sáng tác nhạc tặng bạn gái - ảnh 5
Khắc Việt sáng tác nhạc tặng bạn gái - ảnh 6
Hình ảnh mới nhất của Khắc Việt.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !