Khả Ngân lên đồ lộng lẫy vẫn không quên đeo khẩu trang phòng dịch bệnh ở thảm đỏ

Ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ cho tới hết buổi ra mắt phim, Khả Ngân kiên quyết không bỏ chiếc khẩu trang để đề phòng dịch bệnh

Chiều tối 31/1, buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh “Bí mật của gió” đã chính thức diễn ra tại trung tâm TP.HCM, với sự tham dự của dàn diễn viên trong phim như Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi…

Đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh đầu năm, Khả Ngân không giấu được hồi hộp và háo hức. Tuy nhiên vì buổi ra mắt phim đúng thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp nên nữ diễn viên sinh năm 1997 từ khi vừa xuất hiện đã sắm cho mình một chiếc khẩu trang và hoàn toàn không để lộ mặt bất kì một phút giây nào. Mặc dù lên đồ lộng lẫy nhưng với Khả Ngân, việc đảm bảo an toàn sức khỏe ở thời điểm hiện tại vẫn là việc được đề cao hàng đầu nên cô không ngại đeo khẩu trang lên thảm đỏ buổi ra mắt phim. 

Bộ phim “Bí mật của gió” là dự án điện ảnh tiếp theo Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính, sau các dự án thành công trước đó như “Hậu duệ mặt trời”, “100 ngày bên em”… Trong phim, Khả Ngân vào vai Linh - một cô gái cùng bố mẹ chuyển đến căn biệt thự nơi hồn ma Phong (Quốc Anh) đang ở.

Tại đây cả hai đã có cuộc đụng độ bất ngờ và dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Dần dần cả hai trở nên gần gũi, hiểu về nhau hơn và cùng tìm hiểu sự thật bí ẩn khiến Phong không thể siêu thoát. Trong hành trình ấy, họ cũng nhận ra những giá trị tốt đẹp của tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình.

Khả Ngân cho biết, vai Linh trong “Bí mật của gió” là một vai diễn khá thú vị và mới mẻ đối với cô. Sau vai diễn này, cô vẫn tiếp tục tìm kiếm cho mình những vai diễn mới lạ, phù hợp hơn để tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất. Ngoài ra năm 2020, Khả Ngân cũng đẩy mạnh lĩnh vực âm nhạc và đang ấp ủ những sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

Hoàng Hằng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !