Kevin Costner - công nương Diana từng lên kế hoạch cho 'Vệ sĩ 2'

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood nhận được kịch bản vào đúng ngày định mệnh của công nương xứ Wales.

Kevin Costner - công nương Diana từng lên kế hoạch cho 'Vệ sĩ 2'

Kevin Costner - công nương Diana từng lên kế hoạch cho 'Vệ sĩ 2'

"Diana và tôi đã nói chuyện với nhau về Vệ sĩ 2. Diana muốn tôi viết kịch bản cho cô ấy. Tôi nói sẽ chỉnh sửa cho phù hợp nếu cô ấy quan tâm. Và cô ấy trả lời rằng cô ấy rất thích" - Kevin Costner chia sẻ trong talk show Anderson.

Tuy nhiên, khi đang tràn trề sự hứng khởi cho một dự án mới, hấp dẫn, Kevin Costner đã sớm phải nói lời tạm biệt vì tai nạn bất ngờ ở Paris đã cướp đi mạng sống của công nương. Ngôi sao của The postman cũng cho biết, trớ trêu là anh nhận được kịch bản tóm tắt của Vệ sĩ 2 vào đúng 31/8/1997 - ngày công nương Diana từ giã cõi đời khi mới 36 tuổi.

Ra đời năm 1992, Vệ sĩ (Bodyguard) xoay quanh câu chuyện Frank Farmer (Kevin Costner) bảo vệ ngôi sao ca nhạc Rachel Marron (Whitney Houston) khỏi sự truy sát của kẻ giấu mặt. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của diva quá cố Whitney Houston. Dù không được đánh giá cao về mặt điện ảnh nhưng âm nhạc của phim lại có được thành công ngoài mong đợi. Không chỉ giành được 3 giải Grammy, album nhạc nền của Vệ sĩ còn trở thành album nhạc phim bán chạy nhất từ trước tới nay.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !