Kết quả kiểm tra nói dối của Park Shi Hoo không rõ ràng

Máy kiểm tra nói dối cho kết quả "sai" ngay cả khi chàng tài tử "Cheongdamdong Alice" trả lời đúng sự thật.
Kết quả kiểm tra nói dối của Park Shi Hoo không rõ ràng - ảnh 1

Ngày 25/3, phía Park Shi Hoo đã tổ chức họp báo phủ nhận những bài báo cho rằng kết quả kiểm tra nói dối cho thấy nam diễn viên 37 tuổi không thành thật đang gây ồn ào thời gian gần đây.

"Chúng tôi cũng xin đề nghị nhà chức trách cấp cao hơn tiến hành điều tra sở cảnh sát phía Tây vì đã để lộ thông tin trong quá trình xử lý vụ án" - luật sư của Park Shi Hoo phát biểu.

Giữa tháng 2, Park Shi Hoo bị một nữ diễn viên 22 tuổi tố cưỡng dâm. Dù thừa nhận có quan hệ tình dục với người phụ nữ này nhưng Park Shi Hoo khẳng định đó là một mối quan hệ hoàn toàn tự nguyện.

Ngày 1/3, chàng tài tử Cheongdamdong Alice đã có buổi thẩm vấn đầu tiên với cảnh sát. Sau đó 12 ngày, cả Park Shi Hoo và cô gái tố cáo đều đã có mặt ở sở cảnh sát để tiến hành kiểm tra nói dối. Buổi thẩm vấn đặc biệt này đã kéo dài đến 8 giờ.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc xôn xao trước thông tin cho rằng kết quả buổi kiểm tra nói dối đã bị lộ và bất lợi cho Park Shi Hoo. Tuy nhiên, phía Park Shi Hoo đã lên tiếng phủ nhận và dẫn bằng chứng là ngay cả với câu hỏi "Anh có phải là diễn viên Park Shi Hoo hay không" khi nam diễn viên 37 tuổi trả lời "Đúng" thì máy cũng cho kết quả là "Sai".

Hiện tại, vụ việc của Park Shi Hoo vẫn đang được tiếp tục điều tra. Trước đó, cảnh sát cho biết vụ án có thể khép lại ngay trong tháng này.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !