Katie được chu cấp 100 tỷ đồng để nuôi Suri tới 18 tuổi

Nữ diễn viên 34 tuổi sẽ nhận được số tiền 400.000 USD (tương đương 8,4 tỷ đồng) mỗi năm từ chồng cũ là tài tử Tom Cruise để hỗ trợ nuôi cô con gái Suri.

Katie được chu cấp 100 tỷ đồng để nuôi Suri tới 18 tuổi

Mùa hè vừa rồi, Katie Holmes khiến Hollywood phải sốc khi cô thông báo ly hôn với Tom Cruise, kết thúc 5 năm chung sống. Sau khi đạt được thỏa thuận ly hôn, giấy tờ ly dị nhanh chóng được tòa án giải quyết. Ngày 20/8 vừa rồi, tòa án New York tuyên bố Tom và Katie không còn là vợ chồng, quyền nuôi cô con gái Suri 6 tuổi thuộc về nữ diễn viên 34 tuổi.

Katie được chu cấp 100 tỷ đồng để nuôi Suri tới 18 tuổi
Gia đình Tom - Kat hạnh phúc trước đây.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ với trang TMZ về số tiền Tom chu cấp nuôi dưỡng bé Suri. Theo đó, Katie sẽ nhận được 400.000 USD mỗi năm (8,4 tỷ đồng), tương đương hơn 33.000 USD mỗi tháng.

Theo đó, tài tử Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chu cấp tiền nuôi con trong 12 năm tới cho tới khi nào Suri tròn 18 tuổi. Tổng số tiền mà Tom phải bỏ ra là 4,8 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng). Đồng thời bên cạnh đó, tài tử Top Gun đồng ý trả cho tất cả các chi phí liên quan tới Suri, bao gồm nha khoa, giáo dục, y tế, học phí đại học. Mặt khác, về phía Katie, trong quá trình nuôi Suri, cô sẽ không được đưa con gái đi học nội trú.

Vượt qua chuyện buồn tình cảm, Katie đã vui vẻ hơn, cô trở thành một người phụ nữ khác khi không phải dựa vào cái bóng lớn của chồng. “Katie giờ quan tâm tới gia đình của cô ấy hơn, cảm thấy tự do để tập trung vào sự nghiệp và không còn phải sợ hãi Scientology. Cô ấy như một con người mới, tự do, không còn lo lắng nữa”.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !