JYP xác nhận gà cưng Twice hẹn hò đàn anh Super Junior

Công ty quản lý JYP của Twice và Label của Super Junior đã lên tiếng xác nhận chuyện Momo và Heechul hẹn hò.

Momo Twice và Heechul Super Junior trở thành cặp đôi năm mới 2020

Cặp đôi đầu năm mới 2020 đã xuất hiện nhưng không phải do Dispatch tung bằng chứng như truyền thống mọi năm.

Mới đây, công ty quản lý của cặp đôi đầu năm mới đã lên tiếng xác nhận về chuyện Momo Twice và Heechul Super Junior hẹn hò.

Cả hai công ty giải trí Label và JYP cùng xác nhận cặp đôi đang hẹn họ và "cả hai đang có những cảm xúc tốt đẹp"

Tin tức về cặp đôi hẹn hò xuất hiện từ năm ngoái nhưng cả hai phía phủ nhận. Tuy nhiên, ngay ngày đầu năm mới, họ đã xác nhận tin vui.

Theo đại diện công ty quản lý, ban đầu Heechul và Momo thân thiết như những tiền bối và hậu bối. Sau thời gian, mối quan hệ phát triển thành tình yêu, thành sự quan tâm ngọt ngào dành cho nhau.

Dù thời gian bận rộn nhưng hai bên thường xuyên hẹn hò và luôn ủng hộ nhau trong việc phát triển sự nghiệp ca hát.

Momo sinh năm 1996 là thành viên của nhóm nhạc đình đám Twice của nhà JYP. Trong khí Heechul hơn cô 13 tuổi, là thành viên của nhóm nhạc Super Junior

Hoàng Dung
Từ khóa: Dispatch JYP Twice

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !