Justin Bieber suýt ngất xỉu trên sân khấu

Chàng hoàng tử nhạc pop đã phải tạm dừng liveshow mất 15 phút.
Justin Bieber suýt ngất xỉu trên sân khấu - ảnh 1
Justin Bieber trên sân khấu Believe ở sân vận động O2.

Anh quốc đang là điểm dừng chân "đáng nhớ" của Justin Bieber khi các buổi biểu diễn Believe liên tục gặp rắc rối. Ngày đầu tuần, chàng hoàng tử nhạc pop đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích vì ra sân khấu muộn tới 2 giờ đồng hồ khiến nhiều fan phải mang trái tim tan nát ra về vì không được gặp thần tượng.

Trong đêm diễn tối qua, 7/3, Believe tiếp tục phải hoãn tới 15 phút vì Justin Bieber gặp vấn đề về sức khỏe.

Người quản lý Braun Scooter đã phải lên tiếng trấn an fan trong lúc chờ đợi: "Justin bị khó thở. Cậu ấy đang ở hậu trường. Các bác sĩ muốn cậu ấy tới bệnh viện để biết rõ phổi của Justin có vấn đề gì. Nhưng Justin nói cậu ấy không sao và sẽ trở lại sân khấu để hoàn tất buổi biểu diễn. Xin các bạn hãy kiên nhẫn. Chúng tôi không muốn bất kính, cũng không muốn làm các bạn phải về nhà muộn. Chúng tôi thực sự muốn đem đến cho các bạn - những người London đáng yêu - một đêm diễn tuyệt vời. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi, Justin sẽ sớm trở lại sân khấu và chúng ta sẽ hoàn tất buổi diễn".

Sau đêm diễn, Justin Bieber cũng đã vào viện để kiểm tra nhưng may mắn là anh chàng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Vào lúc 1 giờ sáng, chàng ca sĩ sinh năm 1994 đã gửi lời tri ân tới người hâm mộ trên blog: "Tôi đã khá hơn. Cảm ơn mọi người đã ở bên tôi tối nay. Các bạn là những fan tuyệt vời nhất thế giới. Cảm ơn tình yêu của các bạn".

Thời gian gần đây, Justin Bieber liên tục trở thành tâm điểm của các cuộc tranh cãi. Anh chàng thường xuyên có những hành động kỳ lạ như đeo mặt nạ ra đường, cởi trần, để lộ quần lót... Trong sự cố diễn muộn 2 tiếng, Justin Bieber cũng làm không ít fan cảm thấy thất vọng khi đưa ra lời biện hộ. Anh chàng này cho rằng mình chỉ diễn muộn 40 phút và nguyên nhân là vì trục trặc về kỹ thuật chứ không phải lý do cá nhân.

"Cậu ấy cãi nhau với người quản lý, với gia đình. Không khí lúc đó thực sự rất khó chịu. Cậu ấy có thái độ như kiểu 'Tôi là ngôi sao và tôi có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn'" - một nhân viên làm ở sân vận động nơi Justin Bieber diễn cho biết.

Justin Bieber suýt ngất xỉu trên sân khấu - ảnh 2
Justin Bieber trên sân khấu O2 ở London.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !