Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn?

Tin đồn tình ái về Justin Bieber mới đây lại nổi lên khi một số nguồn tin tiết lộ “hoàng tử nhạc pop” bị bắt gặp khóa môi một nữ hầu bàn kiêm người mẫu vô danh Jordan Ozuna ở Las Vegas.

Trang E! vừa đưa tin, trong lần đến chơi trung tâm nhảy dù trong nhà ở Las Vegas hồi đầu tháng này, Justin Bieber đã có trải nghiệm tình cảm với một nữ hầu bàn nhuộm tóc vàng có tên Jordan Ozuna. Cô gái có thân hình khá bốc lửa này còn là một người mẫu nhưng vô danh. Một nguồn tin tiết lộ với E!: “Trong phòng chờ, cô ấy (Jordan Ozuna) ngồi lên lòng Justin và họ hôn nhau”. Theo người này, nam ca sĩ 19 tuổi và cô hầu bàn còn có nhiều hành động thân mật.

Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 1
Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 2
Justin Bieber bị bắt gặp thân mật bên nữ hầu bàn xinh đẹp.

“Ngay trước lúc bay, ở phòng chờ thứ 2, cậu ta khép vào cô ấy, nằm lên đùi, đội mũ lưỡi trai che nửa mặt, còn Jordan thì vuốt ve tóc Justin” – nguồn tin nói thêm. Những cảnh mùi mẫn của Justin cùng người đẹp tóc vàng còn diễn ra khá lâu sau đó. “Justin thỉnh thoảng đặt tay quanh eo cô gái, họ còn có nhiều nụ hôn vội nữa”. E! cũng đăng tải bức ảnh Jordan đứng cạnh bên Justin và một người trong đoàn, được biết những bức ảnh được chụp vào ngày 16/6.

Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 3
"Hoàng tử nhạc pop" có vẻ như tìm được tình yêu mới.

Mải mê tình tứ bên người đẹp, Justin cũng không hề bận tâm khi ngay sau đó anh chàng bị đuổi khỏi trung tâm nhảy dù vì không thanh toán. Trong những bức ảnh của Jordan Ozuna mà cư dân mạng “săn” được, cô gái này có vòng 1 khá bốc lửa.

Trong khi bạn gái cũ Selena Gomez mải mê bận rộn với công việc và tin vui gia đình thì Justin tiếp tục chìm đắm trong những rắc rối cá nhân.

Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 4
Vẻ bốc lửa của Jordan Ozuna.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !