Justin Bieber được 'đàn chị' chỉ cách đối mặt với scandal

Người đưa ra lời khuyên này cho “hoàng tử nhạc pop” không ai khác chính là diva trẻ Christina Aguilera – giám khảo "The Voice Mỹ".

Trái với những đồng nghiệp lên tiếng chỉ trích hay mỉa mai cậu bé nhạc pop Justin Bieber, nữ ca sĩ nổi tiếng Christina Aguilera lại tỏ ra thông cảm với Justin. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ huấn luyện viên của The Voice nói: “Bạn sống ở đời này và thật khó để trưởng thành trước ống kính camera. Hãy học cách dành thời gian cho chính mình, bước ra khỏi ống kính, truyền cảm hứng lại cho chính mình như một nghệ sĩ, trẻ hóa và làm mới bản thân”.

Justin Bieber được 'đàn chị' chỉ cách đối mặt với scandal - ảnh 1
Christina vừa có lời khuyên cho Justin lấy từ chính kinh nghiệm của cô.

“Tôi sẽ nói với Bieber, đừng để bất cứ thứ gì ảnh hưởng đến mình hoặc biến bạn thành một con người khác. Tôi luôn trung thực với bản thân mình và sống đúng như gốc gác của mình, đừng để bản thân đi lạc quá nhiều” – Christina dặn dò Justin bằng kinh nghiệm của chính cô sau 15 năm bước chân vào làng giải trí.

Christina gia nhập câu lạc bộ Chuột Mickey từ nhỏ, sau đó cô nổi tiếng với vai trò ca sĩ nhạc pop và có sự nghiệp cũng như đời tư khá thăng trầm. Vào lúc tên tuổi nổi đình đám nhất, Christina cũng từng hứng nhiều chỉ trích vì thay đổi hình ảnh trong sáng sang sexy hoang dại, ăn mặc hở hang và tăng cân chóng mặt. Trường hợp của cô cũng giống với Justin Bieber hiện nay. Trước đó, Justin từng đến chương trình The Voice của Christina làm khách mời biểu diễn.

Justin Bieber được 'đàn chị' chỉ cách đối mặt với scandal - ảnh 2
Justin và Christina ôm hôn trong chương trình The Voice.

Trước Christina Aguilera, Justin cũng được Nick Carter – “hoàng tử nhạc pop” một thời và nam diễn viên Donnie Wahlberg lên tiếng bênh vực cho sự xuống dốc trầm trọng của anh thời gian gần đây. Kể từ khi chia tay bạn gái Selena Gomez vào đầu năm nay, Justin chưa một ngày được yên ổn với giới truyền thông, mới nhất là vụ việc bị khách sạn cao cấp ở Paris đuổi cổ vì thái độ tồi tệ.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !